[Sách] Từ điển Thành ngữ Hán Việt [PDF] màu, bản đẹp

70.000 150.000 

Tác giả Trần Thị Thanh Liêm
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động
Số trang 346

Cuốn sách từ điển thành ngữ Hán Việt được sử dụng công nghệ scan hiện đại nhất hiện nay của Nhật Bản, sản phẩm scan có chất lượng tương đương bản gốc. Các bạn có thể xem trước vài trang “Pages From Từ điển thành ngữ Hán Việt” tại đây.

Những ai học tiếng Trung đều biết đó là người Trung Quốc rất thích sử dụng các thành ngữ trong cuộc hội thoại hằng ngày. Nhận thấy trên thị trường chưa có nhiều cuốn sách giáo trình nào cung cấp đầy đủ kiến thức về các thành ngữ Trung Quốc. Cho nên cuốn sách từ điển thành ngữ Hán Việt đã được xuất bản nhằm bù đắp lỗ hổng này.

Giới thiệu về sách Từ điển thành ngữ Hán Việt

Nhà phát hành: MCBooks
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Tác giả: Trần Thị Thanh Liêm
Giá bìa: 90.000đ

Cuốn sách có gì đặc biệt

Cuốn sách từ điển thành ngữ Hán Việt là cuốn sách từ điển thành ngữ do cô Trần Thị Thanh Liên biên soạn, cô là một trong những giáo viên đầu ngành tiếng Trung tại Việt Nam, Cô được nhiều người quý trọng vì những cống hiến của cô dành cho ngành tiếng Trung tại Việt Nam, cô là tác giả của rất nhiều cuốn sách, giáo trình, từ điển nổi tiếng, được sử dụng rộng rãi.

Đây là một cuốn từ điển được biên soạn rất công phu, cẩn trọng, tỉ mỉ với hơn 14.000 thành ngữ Hán-Việt thông dụng, gần gũi được sắp xếp theo thứ tự khoa học, dễ nhìn. Mỗi cụm thành ngữ đều sẽ có đầy đủ phiên âm, giải thích rõ ràng các lớp nghĩa đồng thời từ điển còn chỉ ra phạm vi, trường hợp sử dụng thành ngữ một cách phù hợp nhất.

Nội dung của cuốn sách từ điển thành ngữ Hán Việt là tổng hợp các thành ngữ Trung Quốc và cạnh đó là pinyin và nghĩa Hán Việt. Như vậy nội dung của sách này không chỉ có công dụng giúp chúng ta nâng cao kĩ năng tiếng Trung là các thành ngữ tiếng Trung. Mà còn phong phú thêm tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt chúng ta. Bởi vì các thành ngữ Trung Quốc khi dịch sang tiếng việt thường là Hán Việt, và các thành ngữ của Việt Nam cũng đa phần là từ Hán Việt, do đó khi học cuốn sách sẽ là một mũi tên chúng hai đích.

Những người đã và đang sử dụng cuốn sách từ điển thành ngữ Hán Việt đều đánh giá cuốn sách từ điển này là một trong những cuốn sách cần có trong người, vi giá trị của nó mang lại vô cùng lớn.

 

Đánh giá [Sách] Từ điển Thành ngữ Hán Việt [PDF] màu, bản đẹp
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá [Sách] Từ điển Thành ngữ Hán Việt [PDF] màu, bản đẹp
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top