Giáo trình Phát triển Hán ngữ TỔNG HỢP SƠ CẤP 2 – TẬP 2 PDF, MP3

(1 đánh giá của khách hàng)

80.000 140.000 

Năm xuất bản 2019
Tác giả Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, Trần Thị Thanh Liêm
Số trang 244
Kích thước 19x 27cm
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Sách có file mềm cực đẹp, có thể mua về in lại rất tiết kiệm. Xem trước 1 vài trang sách: “Pages From Phát triển hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 tập 2

Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 2 – Tập 2 nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ Sơ cấp, đây là Bộ giáo trình chính thống được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – đơn vị số một trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài, được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại các trường học của Trung Quốc và hiện đang được một số trường ĐH ở Việt Nam sử dụng.

Trong đó, trình độ Tổng hợp Sơ cấp bao gồm các cuốn sau:

 • Giáo trình Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 – Tập 1
 • Giáo trình Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1- Tập 2
 • Giáo trình Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 2 – Tập 1
 • Giáo trình Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 2 – Tập 2

Cuốn sách sẽ giúp bạn

 • Giảng dạy và học tập để sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp, không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.
 • Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.
 • Người học vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.
 • Học mọi lúc, mọi nơi điện thoại. Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách đều có trên ứng dụng giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống.

Cuốn giáo trình này phù hợp với đối tượng nào?

Giáo trình Phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 – Tập 2 chủ yếu dùng cho sinh viên học tiếng Trung Quốc, có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy của môn học chính ở các cấp độ như sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu). Bên cạnh đó, cuốn sách này có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, cũng có thể dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

 

→ Xem thêm các cuốn sách nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ Sơ cấp tại đây:
Giáo trình phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 tập 1
Giáo trình phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 tập 2
Giáo trình phát triển Hán ngữ Nghe sơ cấp 1
Giáo trình phát triển Hán ngữ Nghe sơ cấp 2
Giáo trình Phát triển Hán ngữ nói – giao tiếp sơ cấp 1
Giáo trình Phát triển Hán ngữ nói – giao tiếp sơ cấp 2

1 đánh giá cho Giáo trình Phát triển Hán ngữ TỔNG HỢP SƠ CẤP 2 – TẬP 2 PDF, MP3

 1. Trung Trình (xác minh chủ tài khoản)

  Phát triển hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 tập 2 – sách hay, giao hàng nhanh.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top