Giáo trình Phát triển Hán ngữ NGHE SƠ CẤP 2 [ PDF, MP3] bản màu đẹp

(1 đánh giá của khách hàng)

80.000 98.000 

Năm xuất bản 2019
Tác giả Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, Trần Thị Thanh Liêm
Số trang 150
Kích thước 19x 27cm
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

“Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nghe Sơ cấp 2” nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ sơ cấp, đây là bộ giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về ngành ngôn ngữ của Trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh – Trung Quốc.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ cần 1 chiếc smartphone kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể luyện nghe hàng ngày mà chẳng cần phải tới lớp. Tuy nhiên, trong rất nhiều những video luyện nghe tiếng Trung ấy thì chúng ta phải nghe gì và nghe như thế nào lại là vấn đề khiến bạn hoang mang và đau đầu.

Khi bắt đầu học bất cứ một ngoại ngữ nào, chúng ta cũng cần phải xác định nội dung cần học theo một lộ trình cụ thể. Làm được điều này, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian học tập, không bị “loạn” khi học và cảm nhận được sự tiến bộ liên tục.

Làm sao có thể tự xây dựng được lộ trình luyện nghe tiếng Trung?

Hãy học theo giáo trình!
Và một lưu ý khi lựa chọn giáo trình tiếng Trung là chọn những đầu sách được viết bởi những tác giả có tiếng, chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung!

“Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nghe sơ cấp 2” – Với những cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể SỬ DỤNG GIAO TIẾP và có đủ hệ thống kiến thức và năng lực thi HSK.

Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nghe Sơ cấp bao gồm các cuốn sau:

 • Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nghe Sơ cấp 1
 • Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nghe Sơ cấp 2

Cuốn sách giúp bạn

 • Nâng cao khả năng nghe tiếng Trung, qua đó sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp chứ không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.
 • Người học vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.
 • Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.
 • Học mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại. Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách đều có trên ứng dụng giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống.

Đối tượng sử dụng

Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nghe sơ cấp 2 chủ yếu dùng cho sinh viên học tiếng Trung Quốc, có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy của môn học chính ở các cấp độ như sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu). Bên cạnh đó, cuốn sách này có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, cũng có thể dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

 

→ Xem thêm các cuốn sách nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ Sơ cấp tại đây:
Giáo trình phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 tập 1
Giáo trình phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 tập 2
Giáo trình phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 tập 1
Giáo trình phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 2 tập 2
Giáo trình Phát triển Hán ngữ nói – giao tiếp sơ cấp 1
Giáo trình Phát triển Hán ngữ nói – giao tiếp sơ cấp 2

1 đánh giá cho Giáo trình Phát triển Hán ngữ NGHE SƠ CẤP 2 [ PDF, MP3] bản màu đẹp
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Giáo trình Phát triển Hán ngữ NGHE SƠ CẤP 2 [ PDF, MP3] bản màu đẹp
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
 1. Trung Trình Đã mua hàng

  Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nghe Sơ cấp 2
  rất chuẩn sách và file đều ok

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top