Giáo trình Phát Triển Hán Ngữ NGHE SƠ CẤP 1 [PDF, MP3, PPT] bản đẹp

(1 đánh giá của khách hàng)

80.000 145.000 

Thông tin giáo trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 1:

Năm xuất bản 2019
Tác giả Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, Trần Thị Thanh Liêm
Số trang 180
Kích thước 19x 27cm
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Cuốn sách có giá gốc tương đối cao, tuy nhiên đừng lo lắng, hãy tải file mềm sách về để học online hoặc in ra thành cuốn giống 99% so với sách bản gốc nhờ vào công nghệ scan sách chất lượng cao của chúng tôi. Xem trước vài trang sách tại đây: “Pages From phát triển hán ngữ nghe sơ cấp 1

 Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nghe Sơ cấp 1 giảng dạy chuyên sâu về kỹ năng Nghe tiếng Trung ở trình độ Sơ cấp.

Khi bắt đầu học ngoại ngữ, kỹ năng nghe luôn khiến người mới bắt đầu cảm thấy bối rối. Có rất nhiều bạn viết được, nói được nhưng khi giao tiếp vẫn luôn gặp trở ngại trong việc nghe.

Cuốn giáo trình kết hợp với file nghe giáo trình và các bài tập sẽ giúp cho các bạn hoàn thiện được kỹ năng nghe tiếng Trung.

Tại sao nên chọn giáo trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 1

Mới bắt đầu học, chưa biết gì thì làm sao có thể tự xây dựng được lộ trình luyện nghe tiếng Trung? Cách tốt nhất là hãy chọn 1 cuốn giáo trình phù hợp được biên soạn bởi những tác giả có tiếng, chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung.

 Giáo trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những  ai mới bắt đầu học tiếng Trung và muốn nâng cao kỹ năng Nghe.

Giáo trình cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể sử dụng giao tiếp và có đủ hệ thống kiến thức và năng lực thi HSK.

Bộ sách “Giáo trình Phát Triển Hán Ngữ” được chia ra thành 3 cấp độ:

 • Giáo trình Phát Triển Hán Ngữ Sơ Cấp
 • Giáo trình Phát Triển Hán Ngữ Trung Cấp
 • Giáo trình Phát Triển Hán Ngữ Cao Cấp

Các kỹ năng của bộ sách “Giáo trình Phát Triển Hán Ngữ” gồm: Tổng hợp, Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết.

Trong đó, Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nghe Sơ cấp bao gồm các cuốn sau:

Công dụng giáo trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 1

Giáo trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 1 gồm có 4 ưu điểm nổi trội để bạn có thể yên tâm lựa chọn giáo trình học như sau:

 • Nâng cao khả năng nghe tiếng Trung, qua đó sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp chứ không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.
 • Người học vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.
 • Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.
 • Học mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại. Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách đều có trên ứng dụng giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống.

Đối tượng học cuốn Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 1

Giáo trình Phát triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 1 chủ yếu dùng cho:

 • Sinh viên học tiếng Trung Quốc, có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy của môn học chính ở các cấp độ như sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu).
 • Dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc
 • Dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.
 • Dành cho các đối tượng đã học tiếng Trung nhưng kỹ năng nghe cơ bản còn kém.

Giáo trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 1 được Nhà sách tiếng Trung scan file mềm chuẩn với chi phí hợp lý hãy sở hữu ngay hôm nay chỉ bằng cú click chuột.

1 đánh giá cho Giáo trình Phát Triển Hán Ngữ NGHE SƠ CẤP 1 [PDF, MP3, PPT] bản đẹp

 1. Trung Trình Đã mua hàng

  Sách phát triển hán ngữ nghe sơ cấp 1 hay, luyện nghe rất có ích, sách có file scan chuẩn giá phải chăng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top