Giáo trình Phát triển Hán Ngữ NÓI – GIAO TIẾP SƠ CẤP 2

(1 đánh giá của khách hàng)

80.000 147.000 

Năm xuất bản 2019
Tác giả Nhiều tác giả
Số trang 320
Kích thước 19x 27cm
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Tiết kiệm hơn với việc mua file mềm sách về, sách được scan chuẩn màu in ra giống 99% bản gốc. Xem trước vài trang tại đây: ”Pages From Giáo trình phát triển hán ngữ nói giao tiếp sơ cấp 2 tập 2

Giáo trình Phát triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 2 tập trung dạy bạn kỹ năng nói, giáo trình phù hợp với đối tượng đang học đến trình độ Sơ cấp, muốn tăng kỹ năng nói lưu loát, luyện phản xạ giao tiếp.

Giáo trình gồm hội thoại sát với thực tế và các bài tập đánh thức phản xạ nói trong não bộ, chắc chắn đây sẽ là cuốn mang lại hiệu quả cao cho các bạn.

Giới thiệu cuốn Giáo trình Phát triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 2

Mới bắt đầu học, chưa biết gì thì làm sao có thể tự xây dựng được lộ trình luyện nói – giao tiếp tiếng Trung? Cách tốt nhất đó là hãy chọn 1 giáo trình phù hợp và học theo giáo trình.

“Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nói – Giao tiếp Sơ cấp 2” nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ, đây là Bộ giáo trình chính thống được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Hán ngữ Quốc tế của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – đơn vị số một trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài, được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại các trường học của Trung Quốc và hiện đang được một số trường ĐH ở Việt Nam sử dụng.

Với những cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể giao tiếp tiếng Trung và có đủ hệ thống kiến thức, năng lực thi HSK.

Bộ sách “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” được chia ra thành 3 cấp độ: Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp và các kỹ năng: Tổng hợp, Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết.

Trong đó, trình độ Nói – Giao tiếp Sơ cấp bao gồm các cuốn sau:

  • Nói – Giao tiếp Sơ cấp 1
  • Nói – Giao tiếp Sơ cấp 2

Ưu điểm cuốn Phát triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 2

Cuốn giáo trình Phát triển Hán ngữ Nói – Giao tiếp Sơ cấp 2 có 4 ưu điểm nổi trội giúp các bạn có thể yên tâm lựa chọn để làm hành trang luyện kỹ năng nói tiếng Trung của bản thân, cụ thể là:

  • Nâng cao khả năng nói – giao tiếp tiếng Trung, qua đó sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp chứ không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.
  • Bạn vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Hãy dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.
  • Nếu bạn là một giáo viên, bạn có thể dùng giáo trình này để nghiên cứu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp.
  • Học mọi lúc, mọi nơi  trên điện thoại. Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách đều có trên ứng dụng giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống.

Đối tượng học cuốn Giáo trình Phát triển Hán Ngữ Nói – Giao Tiếp Sơ Cấp 2

Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nói – Giao tiếp sơ cấp 2 chủ yếu dùng cho người học tiếng Trung ở cấp độ sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu).

Bên cạnh đó, cuốn sách này có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, làm tài liệu tham khảo cho giáo viên hay cũng có thể dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

Chúc các bạn có kiến thức hay với cuốn Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nói – Giao tiếp Sơ cấp 2, để tham khảo thêm các  tài liệu học hay hãy truy cập Shop của trung tâm tiếng Trung Nhà sách tiếng Trung.

Bạn có nhu cầu học tiếng Trung hãy tìm hiểu thêm các khóa học tại Nhà sách tiếng Trung ngay tại đây nhé!

1 đánh giá cho Giáo trình Phát triển Hán Ngữ NÓI – GIAO TIẾP SƠ CẤP 2
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Giáo trình Phát triển Hán Ngữ NÓI – GIAO TIẾP SƠ CẤP 2
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Trung Trình Đã mua hàng

    Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nói – Giao tiếp Sơ cấp 2 rất dễ hiểu, sách có file mềm đẹp, giá rẻ, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top