Giáo trình Phát triển Hán ngữ TỔNG HỢP SƠ CẤP 1 – TẬP 1 [ PDF, MP3, PPT]

(1 đánh giá của khách hàng)

80.000 2.700.000 

Năm xuất bản 2019
Tác giả Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, Trần Thị Thanh Liêm
Số trang 244
Kích thước 19x 27cm
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Bạn có thể học online bằng giáo trình bản file mềm, giáo trình được scan chuẩn, đủ màu, rõ chữ, có thể in lại thành cuốn sách tương đương sách gốc 99%. Dưới đây là 1 số trang sách demo: “Pages From Giáo trình Phát triển hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 tập 1

Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 Tập 1 nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ Sơ cấp, đây là bộ giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về ngành ngôn ngữ của Trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh – Trung Quốc – đơn vị số một trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài, được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại các trường học của Trung Quốc và hiện đang được một số trường ĐH ở Việt Nam sử dụng.

Giới thiệu Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 Tập 1

Trong thời đại công nghệ phát triển, bạn có thêm nhiều điệu kiện và cơ hội để học tiếng Trung, chỉ cần ngồi lướt web 5 phút là bạn có thể tìm được vô số sách, tài liệu để có thể tự học tại nhà mà chẳng cần phải tới lớp.

Tuy nhiên, sự thuận tiện này cũng lại là điều bất tiện, trong vô vàn những cuốn sách, những tài liệu ấy bạn chẳng biết phải chọn cuốn nào để học cho hiệu quả! Và thế rồi, trong khi mà bạn đang rất hào hứng với kế hoạch học tiếng Trung của mình rằng sau 5 tháng nữa bạn có thể giao tiếp với người Trung Quốc bằng tiếng Trung, hay 1 năm nữa bạn sẽ có chứng chỉ HSK5,… thì bạn ngồi đó, mơ hồ và hoang mang với kế hoạch học tiếng Trung của mình, vì chỉ riêng việc chọn sách để học thôi cũng làm bạn quá mệt mỏi và nản chí rồi.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn những đầu sách được viết bởi những tác giả có tiếng, chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung!

Với những cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể SỬ DỤNG GIAO TIẾP và có đủ hệ thống kiến thức và năng lực THI HSK.

Bộ sách “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” được chia ra thành 3 cấp độ:

  • Giáo trình Phát triển Hán Ngữ Sơ cấp
  • Giáo trình Phát triển Hán Ngữ Trung cấp
  • Giáo trình Phát triển Hán Ngữ Cao cấp

Các kỹ năng của bộ sách “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” gồm: Tổng hợp, Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết.

Trong đó, trình độ Tổng hợp Sơ cấp bao gồm các cuốn sau:

Cuốn sách giúp bạn:

  • Giảng dạy và học tập để sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp, không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.
  • Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.
  • Người học vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.

Cuốn giáo trình này phù hợp với ai?

Giáo trình Phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 chủ yếu dùng cho sinh viên học tiếng Trung Quốc, có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy của môn học chính ở các cấp độ như sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu). Bên cạnh đó, cuốn sách này có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, cũng có thể dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

Cuốn Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 – Tập 1 gồm 15 bài với các chủ đề trong giao tiếp hàng ngày giúp người học dễ dàng nắm bắt và tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung!

1 đánh giá cho Giáo trình Phát triển Hán ngữ TỔNG HỢP SƠ CẤP 1 – TẬP 1 [ PDF, MP3, PPT]
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Giáo trình Phát triển Hán ngữ TỔNG HỢP SƠ CẤP 1 – TẬP 1 [ PDF, MP3, PPT]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Trung Trình Đã mua hàng

    Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 – Tập 1 hay và rất cụ thể, cho những ai muốn tự học, sách giá rất hợp lý

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top