Giáo Trình Hán Ngữ 6 Quyển Hạ Tập 3 Phiên bản mới [ PDF, MP3]

80.000 500.000 

Năm xuất bản 2019
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 218
Nhà xuất bản NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội

File Pdf được Nhà sách tiếng Trung scan từ sách gốc, chuẩn màu, rõ chữ, cực đẹp, in ra giống sách gốc 99% . Các bạn có thể xem trước một số trang tại đây “Pages From Giáo trình hán ngữ quyển 6 quyển hạ

Giáo trình Hán ngữ quyển 6 thuộc phiên bản mới là cuốn sách cuối cùng trong chương trình giảng dạy của bộ Giáo trình hán ngữ. Giáo trình Hán ngữ quyển 6 sẽ bao gồm những kiến thức cao cấp nhất, mang đậm tính chuyên môn. Các bạn sẽ được tiếp cận với bài học từ: Bài đọc → Từ mới → Chú thích → Ngữ pháp → Bài tập → Bài tập thay thế → Trả lời câu hỏi theo tình huống thực tế → Luyện nói sau khi học bài khóa.

Giới thiệu cuốn sách

Nhằm giúp bạn học tiếp cận những nghiên cứu về tri thức và phương pháp học hiện đại, 76 bài học được đúc kết trong bộ 6 cuốn sách Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới với nội dung từ cơ bản đến nâng cao giúp người học có thể nắm chắc những kiến thức từ ngữ âm cơ bản đến khả năng biểu đạt ngôn ngữ tiếng Hán giao tiếp thông dụng.

Giáo trình Hán ngữ quyển 6 – Tập 3 Quyển Hạ – Phiên bản mới (Dùng App) bao gồm 13 bài học, mỗi bài học bao gồm:

 • Bài khóa
 • Từ mới
 • Chú thích
 • Ngữ pháp, ngữ âm
 • Luyện tập những kiến thức đã học.

Nguồn kiến thức bạn tiếp nhận được từ cuốn sách Giáo trình Hán ngữ quyển 6 – Tập 3 Quyển Hạ – Phiên bản mới (Dùng App)
Đa dạng ngôn ngữ

Khác với những cuốn sách học tiếng Hán thông thường, cuốn sách không chỉ cung cấp những kiến thức ngữ pháp, ngữ âm hay từng vựng tiếng Hán kèm theo những giải thích tiếng Việt, cuốn sách còn cung cấp những giải thích bằng tiếng Anh giúp tiếp cận đa dạng đối tượng sử dụng sách. Đồng thời, với cách tiếp cận này cũng giúp bạn đọc đã có nền tảng tiếng Anh tốt được vận dụng sử dụng linh hoạt tiếng Hán.

Học theo chủ đề

Một trong những phương pháp học phổ biến được đánh giá cao nhất hiện nay là phương pháp học theo chủ đề. Với mục đích giúp bạn đọc có thể giao tiếp tốt, cuốn sách cung cấp các bài học theo chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Với những tình huống thường nhật, mỗi bài học bao gồm những mẫu câu, từ vựng, cách phát âm,… giúp dễ dàng ứng dụng trong thực tế giao tiếp.

Bổ sung phương pháp luyện tập qua băng ghi âm

Để giúp người học tiếp xúc với âm điệu, âm sắc tiếng Trung một cách thực tế nhất, giáo trình cung cấp bộ băng ghi âm được thực hiện bởi các chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm của Trung Quốc với âm điệu chuẩn xác, diễn cảm giúp việc học tập hiệu quả nhất có thể.

Cung cấp vốn hiểu biết về văn hóa và con người Trung Hoa

Các bài học xoay quanh những vấn đề và con người Trung Hoa, do đó, với cuốn sách này bạn không chỉ tiếp cận và giao tiếp tiếng Trung mà còn có cơ hội tìm hiểu thêm về con người và nền văn hóa Trung Hoa.

Với những sửa đổi và bổ sung phù hợp với phương pháp học hiện đại, cuốn sách Giáo trình Hán ngữ 5 tập 3 – Quyển Thượng (phiên bản mới) nói riêng và bộ sách Giáo trình Hán ngữ (phiên bản mới) nói chung sẽ là bộ sách ưu tú giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn ngôn ngữ tiếng Trung hiện đại.

Bài mô tả ngắn

Bộ Giáo trình Hán ngữ (phiên bản mới) được bổ sung và sửa đổi không chỉ cung cấp những kiến thức tốt từ bộ giáo trình cũ mà còn cung cấp phương pháp học hiện đại cho bạn học có mong muốn chinh phục tiếng Trung giao tiếp thành thạo. 76 bài học được đúc kết trong bộ 6 cuốn sách với nội dung từ cơ bản đến nâng cao giúp người học có thể nắm chắc những kiến thức từ ngữ âm cơ bản đến khả năng biểu đạt ngôn ngữ tiếng Hán giao tiếp thông dụng.

Giáo trình Hán ngữ quyển 6 – Tập 3 Quyển Hạ – Phiên bản mới (Dùng App) bao gồm 26 bài học theo chủ đề, mỗi bài học bao gồm từ mới, mẫu câu, chú thích, ngữ pháp, ngữ âm giúp bạn học tổng hợp đầy đủ và phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung sách Giáo trình Hán ngữ Quyển 6

Bên cạnh đó, các chủ đề học tập trong cuốn Giáo trình Hán ngữ quyển 6 cũng sẽ giới thiệu với người đọc các văn hoá, thói quen sinh hoạt trong đời sống hằng ngày của người Trung Quốc. Cụ thể qua 13 bài học:

 • Bài 14: Ai làm chủ gia đình
 • Bài 15: Sau khi bị thương
 • Bài 16: Bàn về “Cứ từ từ”
 • Bài 17: Thử lại lần nữa
 • Bài 18: Một hộp bánh gato
 • Bài 19: Giọt nước mắt không lời
 • Bài 20: Điều gì quan trọng nhất
 • Bài 21: Cắt tóc
 • Bài 22: Tấm lòng người mẹ
 • Bài 23: Trường học trên mạng
 • Bài 24: EQ – Chỉ số cảm xúc
 • Bài 25: Bạn thích màu gì

Bạn đọc có thể tham khảo Giáo trình Hán ngữ để nắm được các thông tin chi tiết về cuốn sách cùng các kiến thức liên quan hơn nữa.

Tại sao bạn nên học Giáo trình Hán ngữ quyển 6 – Tập 3 – Quyển hạ

Ưu điểm của sách

Nội dung rõ ràng, phù hợp với đối tượng đang theo học Trọn bộ Giáo trình hán ngữ hoặc đang ở trình độ HSK 4 trở lên.

Đối tượng sử dụng sách

Đây là cuốn sách dành cho những đối tượng đang theo học Trọn bộ Giáo trình hán ngữ hoặc đang ở trình độ HSK 4 trở lên muốn rèn luyện nâng cao năng lực Tiếng Trung.

Đặc điểm nổi bật của sách

 • Mỗi bài học gồm 5 phần:
  Trong mỗi bài học chủ điểm, tác giả xây dựng nội dung bài học bao gồm 5 phần: Bài khóa, Từ mới, Chú thích, Ngữ pháp – ngữ âm, Luyện tập giúp bạn nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Trung.
 • Nâng cao khả năng viết chữ Hán.
  Ở cuối mỗi bài học sẽ có các bảng từ được kẻ ô sẵn giúp các bạn luyện tập viết chữ Hán đúng chuẩn. Những chữ khó, sách đã có phần kẻ mờ, người học chỉ cần viết lại theo các nét đã được vạch ra để học được cách viết các nét chính xác.
 • Các bài học trong cuốn sách hầu như không dịch mà giữ nguyên nguyên tác tiếng Trung của tác giả Dương Ký Châu. Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng đọc và viết các văn bản khó, kỹ năng nghe và nói tiếng Trung lưu loát.
 • Nếu bạn đã thành công với 5 cuốn đầu của bộ sách, thì chắc chắn cuốn cuối cùng này sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn giúp bạn chinh phục trọn vẹn tiếng Trung một cách dễ dàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo Trình Hán Ngữ 6 Quyển Hạ Tập 3 Phiên bản mới [ PDF, MP3]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top