[Sách] Tập Viết Chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ mới [file Pdf]

(1 đánh giá của khách hàng)

70.000 88.000 

Tác giả The Zhishi
Kích thước 19 x 27 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại học Quốc gia Hà Nội
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 196

File Pdf được Nhà sách tiếng Trung scan từ sách gốc, chuẩn màu, rõ chữ, cực đẹp, in ra giống sách gốc 99% . Các bạn có thể xem trước một số trang tại đây “Pages From Tập viết chữ hán theo giáo trình Hán ngữ mới

Cuốn Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ mới được biên soạn để giúp đỡ các bạn học tốt chữ Hán ngay từ trong những giai đoạn ban đầu.
Cuốn sách này được biên soạn với nội dung bám sát giáo trình Hán ngữ sơ cấp phiên bản mới. Các chữ Hán được soạn ra từ hệ thống từ mới của từng bài, đi kèm phiên âm, nghĩa Hán Việt và nghĩa gốc của từng từ. Phần tập viết phiên âm và tập viết các chữ Hán theo thứ tự từng nét một sẽ giúp các bạn học và nhớ chữ Hán lâu hơn.

Giới thiệu sách Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ mới

Cuốn Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ mới là tài liệu bổ trợ cho Giáo trình Hán Ngữ. Được biên soạn để giúp học viên nhanh chóng nắm vững chữ Hán, khắc phục khó khăn khi học chữ Hán. Các chữ Hán trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán Việt và dịch ra nghĩa Tiếng Việt… Cuốn sách được biên soạn chú trọng đến những đặc điểm mà người học cần chú tâm khi học chữ Hán.

Ngay đầu cuốn giáo trình Hán ngữ này đã có phần “Danh mục bộ thủ chữ Hán” giới thiệu chi tiết về các bộ thủ bao gồm: phiên âm, tên và ý nghĩa của của bộ thủ. Ngoài ra, sách còn có mục “kết cấu chữ Hán” giới thiệu chi tiết về các nét cơ bản, phương thức cấu tạo chữ Hán, quy tắc bút thuận. Tiếp theo mới là phần tập viết chữ Hán, các chữ Hán được trình bày đẹp, có phần phiên âm và dịch nghĩa cho từng chữ, có phần tập tô chữ.

Các chữ Hán trong sách Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ mới đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán Việt và dịch ra nghĩa tiếng Việt … Cuốn sách được biên soạn chú trọng đến những đặc điểm mà người học cần chú tâm khi học Tiếng Trung.

Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ mới

Ngoài ra sách Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ mới có những ưu điểm đặc biệt nổi bật như:

– Chất lượng in ấn đẹp, rõ nét,

– Nội dung và bố cục trình bày bắt mắt.

Nội dung của sách được xây dựng theo 4 phần chính:

  • Phần 1: Danh mục bộ thủ chữ Hán: cung cấp cho các bạn danh mục 214 bộ thủ chữ Hán, không chỉ bao gồm cách viết, tên bộ, phiên âm và ý nghĩa tiếng Việt.
  • Phần 2: Kết cấu chữ Hán
  • Phần 3: Bao gồm 40 bài tập viết chữ Hán. Mỗi bài sẽ giới thiệu cho bạn từ 2-6 bộ thủ mới (bao gồm âm hán Việt, cách viết chữ từng nét,). Tiếp đó là các cụm từ mới có bộ thủ đó bao gồm cả phiên âm và nghĩa tiếng việt chi tiết giúp các bạn luyện tập và ghi nhớ bộ thủ, đồng thời thu thập thêm nhiều từ vựng mới.
  • Phần 4: 500 chữ Hán cơ bản: Tại phần này sẽ cung cấp cho bạn 500 chữ Hán cơ bản gồm cả chữ phồn thể và giản thể , xếp thứ tự theo phiên âm Pinyin. Mỗi chứ Hán được giải thích rõ về HÌNH-ÂM-NGHĨA và cách viết (tả pháp).

Cuốn sách Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ mới sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, hỗ trợ đắc lực cho các bạn yêu thích và muốn học tốt tiếng Trung. Tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung Nhà sách tiếng Trung tại đây nhé.

1 đánh giá cho [Sách] Tập Viết Chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ mới [file Pdf]
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá [Sách] Tập Viết Chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ mới [file Pdf]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Trung Trình Đã mua hàng

    Tập viết sẽ giúp phản xạ chữ tốt, quyển này là tập viết theo giáo trình hán ngữ đây nhỉ.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top