[Sách] Bài tập phân tích chuyên sâu ngữ pháp theo giáo trình Hán ngữ 6 cuốn, tập 1 [PDF]

110.000 250.000 

Thông tin chi tiết cuốn sách Bài tập phân tích chuyên sâu ngữ pháp theo giáo trình Hán ngữ 6 cuốn tập 1:

Tác giả Nhật Phạm
Nhà xuất bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2019
Số trang của giáo trình 400

Sách được áp dụng phương pháp in hiện đại các bạn có thể xem trước một vài trang”Pages From Bai tap phân tích chuyên sâu ngữ pháp theo giáo trình Hán ngữ 6 cuốn tập 1” tại đây

Sách Bài tập phân tích chuyên sâu ngữ pháp theo giáo trình Hán ngữ 6 cuốn tập 1 là cuốn tổng hợp các các bài tập cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung từ A đến Z được sắp xếp theo kiến thức tuần tự của bộ giáo trình Hán ngữ 6 cuốn.

Giới thiệu sách bài tập theo Giáo trình Hán ngữ 6 cuốn

Bộ giáo trình Hán ngữ 6 cuốn là một trong những bộ giáo trình kinh điển được áp dụng để giảng dạy tại Việt Nam, tuy nhiên để giúp người học hiểu sâu hơn về ngữ pháp cũng như hỗ trợ việc tự học, giảng dạy dễ dàng hơn, NP Books với sự hỗ trợ của thầy Nhật Phạm và thầy Hạ Bắc Sinh (người Trung Quốc) đã biên soạn ra cuốn giáo trình phân tích chuyên sâu ngữ pháp Hán ngữ của bộ giáo trình này.

Giáo trình phân tích chuyên sâu Ngữ Pháp theo Giáo trình Hán ngữ 6 cuốn tập 1 là bộ sách về ngữ pháp tiếng Trung chuyên sâu được biên soạn với nội dung đa dạng bao gồm 67 chủ điểm ngữ pháp, mỗi chủ điểm có thể phát triển tới 10 dạng cấu trúc ngữ pháp phổ biến nhất sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất đối với những người đang theo học giáo tình Hán ngữ 6 cuốn.

Cách trình bày rõ ràng, rành mạch từ khái niệm, cấu trúc, ví dụ đến lưu ý khiến cho mọi cấu trúc trở nên gần gũi, dễ nhớ hơn nhưng vẫn đầy đủ các cách sử dụng cấu trúc câu.

– Các dạng bài tập, kèm đáp án của các tiêu điểm ngữ pháp từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 , cũng tương đương cho ngữ pháp HSK cấp 1-4.

– Sách bài tập được tổng kết lại với hàng ngàn bài tập chất lượng.

– Sách in cao cấp, khổ to với độ dày khoảng 400 trang.

Nội dung cuốn sách bài tập theo Giáo trình Hán ngữ 6

Điểm ngữ pháp 1

Bài 1: Viết chữ Hán theo phiên âm

Bài 2: Điền từ vào chỗ trống

Điểm ngữ pháp 2

Bài 1: Điền từ vào chỗ trống

Bài 2: Viết chữ Hán theo phiên âm

123

Để hiểu rõ hơn về cuốn sách bài tập phân tích chuyên sâu ngữ pháp theo giáo trình Hán ngữ 6 cuốn tập 1 hãy cùng Nhà sách tiếng Trung Shop tìm hiểu thêm về nội dung cuốn sách thông qua mục lục nhé!

  • Bài tập ứng dụng giáo trình Hán ngữ 1
  • Bài tập ứng dụng giáo trình Hán ngữ 2
  • Bài tập ứng dụng giáo trình Hán ngữ 3
  • Bài tập ứng dụng giáo trình Hán ngữ 4

Nếu có nhu cầu học tiếng Trung bạn hãy tìm hiểu thêm các khóa học tại Nhà sách tiếng Trung tại đây nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[Sách] Bài tập phân tích chuyên sâu ngữ pháp theo giáo trình Hán ngữ 6 cuốn, tập 1 [PDF]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top