Giáo trình chuẩn HSK5 [Tập 1] quyển Thượng – Bản có Màu đẹp [Pdf, Mp3]

(1 đánh giá của khách hàng)

150.000 500.000 

Tác giả  Khương Lệ Bình
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Số trang 196
Kích thước 21cm x 28.5cm x 0.8cm
Cân nặng 400g

Xem trước nội dung một vài trang sách tại đây, đây là file scan gốc do Nhà sách tiếng Trung thực hiện, bản rõ nét, có thể in ra giống 99% so với sách gốc:”Pages From Giáo trình chuẩn HSK5 tập 1

Các cuốn sách khác liên quan đến Giáo trình chuẩn HSK 5:

SKU N/A Category Tag

Quyển sách Giáo Trình Chuẩn HSK5 Tập 1 viết bởi tác giả Khương Lệ Bình. Phù hợp với những bạn đang học và chuẩn bị thi HSK5, cùng Nhà sách tiếng Trung tìm hiểu về nó nhé!

Giới thiệu Giáo trình chuẩn HSK5 tập 1

Giáo trình chuẩn HSK chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, trong đó có Giáo trình chuẩn HSK5 tập 1, gồm những đặc điểm nổi bật sau:

Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.

Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.

Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, giáo trình chuẩn HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.

Nội dung Giáo trình chuẩn HSK5 Tập 1

Sau khi học xong Giáo trình chuẩn HSK4 tập 2 chúng ta sẽ tiếp tục học đến cuốn Giáo trình chuẩn HSK5 tập 1 bao gồm 2 phần như sau:

# Phần 1: Gồm 6 chủ đề, từ chủ đề 1 đến chủ đề 6, trong mỗi chủ đề lớn là 3 bài học nhỏ và có các phần sau:

  1. Phần khởi động: Các bài tập luyện thi theo mẫu trong đề thi HSK5.
  2. Phần bài học: Các đoạn văn theo từng chủ đề bài học và từ mới
  3. Phần chú thích: Giải thích về ngữ pháp mới có trong bài học
  4. Phần bài tập
  5. Phần mở rộng
  6. Phần vận dụng: Sử dụng những kiến thức đã học trong bài để thực hành.

# Phần 2: Tổng hợp toàn bộ từ vựng trong giáo trình

Nội dung bài học trong Giáo trình chuẩn HSK5 Tập 1 này tương ứng với trình độ HSK5, được biên soạn tổng cộng là 6 chủ đề khác nhau thường gặp trong các đề thi.

Qua những chủ đề này, tác giả muốn cung cấp đến cho người học những kiến thức, ngữ pháp và vốn từ vựng cực kỳ lớn nhằm giúp người học trang bị đầy đủ các kỹ năng trước khi làm bài thi thật. Ngoài ra, phần bài tập trong giáo trình chuẩn HSK5 bám sát vào đề thi HSK5 hằng năm, do vậy người học sẽ đỡ bỡ ngỡ hơn.

Khác với các giáo trình cấp độ dưới, đến với giáo trình chuẩn HSK5 này người học phải nắm trong tay vốn từ vựng khá lớn mới có thể học được.

Thay vì có dịch tiếng Việt ở phần giải thích ngữ pháp thì đến với bộ giáo trình này kiến thức được giải thích hoàn toàn bằng chữ Hán. Ngoài ra các bài khóa có phiên âm như trước đây, cũng được thay bằng các đoạn văn dài và không có phiên âm.

Điều đó, đòi hỏi người học phải phản xạ nhanh và chăm chỉ mới có thể học được để vượt qua kỳ thi HSK5 khó khăn.

1 đánh giá cho Giáo trình chuẩn HSK5 [Tập 1] quyển Thượng – Bản có Màu đẹp [Pdf, Mp3]
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Giáo trình chuẩn HSK5 [Tập 1] quyển Thượng – Bản có Màu đẹp [Pdf, Mp3]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Trung Trình Đã mua hàng

    Giáo trình chuẩn HSK5 tập 1 sách hay, giá cả hợp lý có tiếng việt nên mua

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top