Giáo trình chuẩn HSK5 quyển Hạ: Tập 2 có tiếng Việt [Pdf, Mp3 ]

(1 đánh giá của khách hàng)

150.000 214.000 

Thông tin về cuốn Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2.

Tác giả  Khương Lệ Bình
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Số trang 188
Kích thước 21cm x 28.5cm x 0.8cm
Cân nặng 400g

File scan sách cực rõ nét, có thể in ra thành cuốn tự học đẹp giống sách gốc, xem trước 1 vài trang sách tại đây: “Pages From Giáo Trình Chuẩn HSK 5 tập 2

Các cuốn sách khác liên quan đến Giáo trình chuẩn HSK 5:

SKU N/A Category Tag

Giáo trình Chuẩn HSK5 tập 2 phiên bản tiếng Việt là lựa chọn hàng đầu cho những người học có ý định thi lấy chứng chỉ HSK. Giáo trình được thiết kế dễ học, bám sát đề thi HSK, đi kèm là sách bài tập giúp bạn vận dụng kiến thức đã học trong giáo trình vào việc xử lý các bài tập, các dạng bài tập được thiết kế giống dạng đề thi HSK là cơ sở để bạn làm quen dạng đề thi, giúp ghi nhớ bài học lâu hơn.

Giới thiệu

Giáo trình chuẩn HSK chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn trong có Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2, gồm những đặc điểm nổi bật sau:

Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.

Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.

Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, giáo trình chuẩn HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.

Nội dung Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2

Giáo trình chuẩn HSK 5 Tập 2 gồm 2 phần:

# Phần 1: Gồm 6 chủ đề, tiếp nối tập 1 từ chủ đề 7 đến chủ đề 12, trong mỗi chủ đề lớn là 3 bài học nhỏ và có các phần sau:

  1. Phần khởi động: Các bài tập luyện thi theo mẫu trong đề thi HSK5.
  2. Phần bài học: Các đoạn văn theo từng chủ đề bài học và từ mới
  3. Phần chú thích: Giải thích về ngữ pháp mới có trong bài học
  4. Phần bài tập
  5. Phần mở rộng
  6. Phần vận dụng: Sử dụng những kiến thức đã học trong bài để thực hành.

# Phần 2: Tổng hợp toàn bộ từ vựng trong giáo trình

Nội dung bài học trong quyển Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 này tương ứng với trình độ HSK 5, được biên soạn tổng cộng là  chủ đề khác nhau thường gặp trong các đề thi.

Qua những chủ đề này, tác giả muốn cung cấp đến cho người học những kiến thức, ngữ pháp và vốn từ vựng cực kỳ lớn nhằm giúp người học trang bị đầy đủ các kỹ năng trước khi làm bài thi thật. Ngoài ra, phần bài tập trong giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 bám sát vào đề thi HSK5 hằng năm, do vậy người học sẽ đỡ bỡ ngỡ hơn.

Khác với các giáo trình cấp độ dưới, đến với giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 này người học phải nắm trong tay vốn từ vựng khá lớn mới có thể học được.

Thay vì có dịch tiếng Việt ở phần giải thích ngữ pháp thì đến với bộ giáo trình này kiến thức được giải thích hoàn toàn bằng chữ Hán. Ngoài ra các bài khóa có phiên âm như trước đây, cũng được thay bằng các đoạn văn dài và không có phiên âm. Điều đó, đòi hỏi người học phải phản xạ nhanh và chăm chỉ mới có thể học được để vượt qua kỳ thi HSK5

1 đánh giá cho Giáo trình chuẩn HSK5 quyển Hạ: Tập 2 có tiếng Việt [Pdf, Mp3 ]

  1. Trung Trình (xác minh chủ tài khoản)

    Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 hay và có file scan rất đẹp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top