Giáo trình chuẩn HSK 6 quyển Thượng [Tập 1] Bản tiếng Việt bản Màu

(2 đánh giá của khách hàng)

150.000 270.000 

Tác giả  Khương Lệ Bình
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Số trang 244
Kích thước 21cm x 28.5cm x 0.8cm
Cân nặng 400g

Giáo trình chuẩn HSK6 quyển Thượng Tập 1 được Scan bản màu tiếng Việt chuẩn để in ra sách. Các bạn có thể xem trước một số trang tại đây: → Pages From Giáo trình chuẩn HSK 6 tập 1

Các cuốn sách khác liên quan đến Giáo trình chuẩn HSK 6:

SKU N/A Category Tag

Giáo trình chuẩn HSK 6 tập 1 là bộ giáo trình tiêu chuẩn phù hợp với những bạn có nhu cầu thi HSK 6. Hãy cùng Nhà sách tiếng Trung tìm hiểu xem nó có những gì nhé!

Giới thiệu Giáo trình chuẩn HSK 6 tập 1

Được chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, Giáo trình chuẩn HSK 6 tập 1 có những đặc điểm nổi bật sau:

Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.

Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.

Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, Giáo trình chuẩn HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.

Nội dung

Giáo trình chuẩn HSK 6 Tập 1 gồm 2 phần

Phần 1: Gồm 5 chủ đề, từ chủ đề 1 đến chủ đề 5, trong mỗi chủ đề là 4 bài học nhỏ và có các phần sau:

 1. Phần khởi động: Các bài tập luyện thi theo mẫu trong đề thi HSK6.
 2. Phần bài học: Các đoạn văn theo từng chủ đề bài học và từ mới
 3. Phần chú thích: Giải thích về ngữ pháp mới có trong bài học
 4. Phần bài tập
 5. Phần vận dụng: Sử dụng những kiến thức đã học trong bài để thực hành.
 6. Phần mở rộng

Phần 2: Tổng hợp toàn bộ từ vựng trong giáo trình.

Nội dung bài học trong bộ giáo trình chuẩn HSK6 này tương ứng với trình độ HSK6, được biên soạn với 5 chủ đề lớn và  chủ đề nhỏ khác nhau thường gặp trong các đề thi.

Qua những chủ đề này, tác giả muốn cung cấp đến cho người học những kiến thức, ngữ pháp và vốn từ vựng cực kỳ lớn nhằm giúp người học trang bị đầy đủ các kỹ năng trước khi làm bài thi thật.

Ngoài ra, phần bài tập trong giáo trình chuẩn HSK 6 tập 1 bám sát vào đề thi HSK6, nên người học có thể yên tâm ôn luyện trong cuốn giáo trình này.

Cũng giống như ở bộ giáo trình chuẩn HSK5, thay vì có dịch tiếng Việt thì toàn bộ kiến thức ngữ pháp trong bài được giải thích hoàn toàn bằng chữ Hán. Ngoài ra các bài khóa có phiên âm như trước đây, cũng được thay bằng các đoạn văn dài và không có phiên âm.

HSK 6 là cấp thi khó khăn đối với tất cả các bạn thí sinh, vì vậy cuốn giáo trình càng chăm chút tỉ mỉ từng bài học, từng cấu trúc ngữ pháp. Cuối mỗi chủ đề, giáo trình sẽ cung cấp các từ vựng chủ chốt, cách dùng từ và ví dụ để các bạn nắm vững bài học hơn.

2 đánh giá cho Giáo trình chuẩn HSK 6 quyển Thượng [Tập 1] Bản tiếng Việt bản Màu

 1. Trung Trình (xác minh chủ tài khoản)

  Bạn gửi giúp mình số đơn hàng a. Bên mình đã kiểm tra nhưng không đơn hàng của quyển giáo trình HSK 6 a

 2. Trung Trình (xác minh chủ tài khoản)

  Giáo trình chuẩn HSK6 quyển Thượng [Tập 1] chuẩn sách đẹp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top