Combo trọn bộ SÁCH BÀI TẬP Giáo trình HSK chuẩn từ 1 – 6 [File PDF và MP3]

(1 đánh giá của khách hàng)

798.000 1.230.000 

Giáo trình HSK chuẩn được chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn trong đó có 9 cuốn sách giáo khoa và 9 cuốn sách bài tập, Giáo trình chuẩn HSK có những đặc điểm nổi bật sau: Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ. Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.

Giáo Trình Chuẩn HSK – Sách Bài Tập + Đáp Án

  • NXB Tổng Hợp 2020
  • Khương Lệ Bình
  • 137 Trang
  • File PDF, MP3

Sách bài tập của Giáo trình HSK 1

Giáo trình chuẩn HSK 1 Sách bài tập gồm 15 bài học được sử dụng phối hợp với Giáo trình chuẩn HSK 1, quyển sách giúp bạn làm quen với đề thi HSK, rèn luyện kỹ năng nghe và đọc đồng thời luyện phát âm và viết chứ Hán.

– Ở bài 1 và 2, thông qua rất nhiều bài tập, bạn có thể ôn lại và củng cố kiến thức đã học về thanh mẫu, vận mẫu, thanh điệu và sự kết hợp giữa chúng để hiểu rõ hơn về ngữ âm của tiếng Trung. Phát âm đúng theo bài ghi âm và phân biệt được các từ khác nhau khi nghe là nội dung trọng tâm và cũng là yêu cầu khó đối với người học. Bài 1 và 2 cũng có một số bài tập liên quan đến các từ vay mượn thông dụng, hình ảnh ở phần này có thể giúp bạn kết hợp nhanh chóng cách phát âm và nghĩa của từ đồng thời mở rộng vốn từ vựng.

– Từ bài 3 đến bài 15, mỗi bài bao gồm 4 phần: nghe, đọc, ngữ âm và chữ Hán

Phần nghe và đọc: Câu hỏi ở hai phần này được mô phỏng theo đề thi thật HSK cấp độ 1 nên bạn có thể tiếp xúc với dạng đề thật trong quá trình học hàng ngày và không phải mất nhiều thời gian làm quen với dạng đề khi muốn tham gia kỳ thi.

Phần ngữ âm: Với các bài tập về ngữ âm, bạn hãy đọc theo bài ghi âm, chú ý luyện phát âm và phân biệt cách phát âm các từ.
Chữ Hán: Hướng dẫn cách viết một số chữ Hán để bạn có thể luyện viết một cách độc lập. Mục giới thiệu các bộ chữ Hán không giải thích về chữ hoặc từ mà chỉ yêu câu bạn xác định vị trí của các bộ đã học trong một số chữ, tìm những chữ có bộ giống nhau.

Sách bài tập của Giáo trình HSK 2

Đang cập nhật nội dung…

 

1 đánh giá cho Combo trọn bộ SÁCH BÀI TẬP Giáo trình HSK chuẩn từ 1 – 6 [File PDF và MP3]
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Combo trọn bộ SÁCH BÀI TẬP Giáo trình HSK chuẩn từ 1 – 6 [File PDF và MP3]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Nhà sách tiếng Trung

    Sách màu tiếng Việt Chuẩn

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top