Sách bài tập: Giáo trình Chuẩn Hsk5 [Tập 2] Kèm file MP3 và PDF

100.000 160.000 

Tác giả Khương Lệ Bình
Số trang 156 trang
Năm xuất bản 2018
Kích thước 21x28cm
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM

Để thi đỗ hsk5, bạn chỉ cần luyện bài tập trong cuốn sách bài tập này, cuốn được scan rõ nét, dễ học, bạn có thể xem trước 1 vài trang tại đây: “Pages From Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 sách bài tập

Các cuốn sách khác liên quan đến Giáo trình chuẩn HSK 5:

Đi kèm với Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 Nhà sách tiếng Trung giới thiệu tới các bạn cuốn Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 Sách bài tập, hãy tìm hiểu xem nó có gì nhé!

Giới thiệu Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 Sách bài tập

Giáo trình chuẩn HSK chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn đi kèm với nó là những cuốn sách bài tập như Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 Sách bài tập, có những đặc điểm nổi bật sau:

Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.

Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.

Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 Sách bài tập không chỉ là tài liệu học tập hữu ích của các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.

Cuốn sách bài tập được soạn thảo theo chương trình của sách giáo trình giúp các bạn luyện tập những kiến thức đã học một cách tốt nhất.

Nội dung cuốn sách

Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 2 – Sách bài tập có cấu trúc giống như dạng đề thi trong kỳ thi HSK 5 gồm:

  • Phần 1: Phần bài luyện tập nghe
  • Phần 2: Phần luyện tập đọc
  • Phần 3: Phần kiểm tra viết

Với bố cục chặt chẽ và khoa học, các điểm ngữ pháp được vận dụng linh hoạt với kiến thức từ vựng cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được tạo thàh các bài kiểm tra khóa học dễ làm bài, dễ nhớ kiến thức.  Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức thi của đề thi HSK thật, Giáo trình chuẩn HSK5 tập 2 sách bài tập có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Vài nét về tác giả: Khương Lệ Bình là giáo sư ở Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và cũng là người hướng dẫn cho các học viên cao học. Lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu của bà là lý luận dạy học, phương pháp dạy học và tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc.

Nhiều sách chuyên ngành và tài liệu giảng dạy của bà đã được xuất bản. Bà cũng từng đến dạy học ở các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hongkong, Thái Lan.

Nội dung bài tập trong cuốn này tương ứng với trình độ HSK5. Phù hợp với những bạn đã học xong Giáo trình chuẩn HSK4 và muốn học lên để nâng cao kiến thức và chinh phục kỳ thi HSK5.

Đánh giá Sách bài tập: Giáo trình Chuẩn Hsk5 [Tập 2] Kèm file MP3 và PDF
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sách bài tập: Giáo trình Chuẩn Hsk5 [Tập 2] Kèm file MP3 và PDF
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top