Phương pháp tự học và hướng dẫn tự học ngoại ngữ có chất lượng hiệu quả cao bằng Thiền [ PDF ] tiếng Trung

(2 đánh giá của khách hàng)

100.000 190.000 

Tác giả Lê Khánh Bằng – Nguyễn Văn Tư
Số trang 334
Nhà xuất bản Đại học Sư phạm

Tiết kiệm hơn với file sách được scan chất lượng cao tuyệt đối, in ra giống 99% so với sách gốc, xem trước 1 vài trang tại đây: “Pages From Phương pháp tự học và hướng dẫn tự học ngoại ngữ có chất lượng hiệu quả cao bằng Thiền”

Phương pháp tự học và hướng dẫn tự học ngoại ngữ có chất lượng hiệu quả cao bằng Thiền là cuốn sách bí kíp học ngoại ngữ cực kỳ hữu dụng, “1 phát ăn ngay” của GS Nhà Giáo Lê Khánh Bằng chủ biên. Cuốn sách ghi chi tiết các bước học ngoại ngữ bằng phương pháp học ngoại ngữ mới Thiền hiệu quả. Cuốn sách đang được rất nhiều người tìm đọc và hiện đang rất hiếm có trên thị trường.

Cụ thể phương pháp học ngoại ngữ bằng Thiền là gì. Nhà sách tiếng Trung xin giới thiệu với các bạn như bên dưới.

Vận dụng thiền để tạo nên một vùng ngoại ngữ trong vỏ não

Đối với học ngoại ngữ, thiền có tác dụng góp phần tạo nên một vùng ngoại ngữ trong vỏ não. Có thể áp dụng theo công thức 5 bước chuyển vào trong và 5 bước chuyển ra ngoài.
5 bước chuyển vào trong như sau:

 • Bước 1: Sau khi thư giãn và tập trung tư tưởng cao độ, học viên đọc thật to (đúng trọng âm và ngữ điệu) để tạo nên một khu vực hưng phấn mạnh trong vỏ não và nhằm góp phần ức chế vùng tiếng mẹ đẻ. Có thể đọc to như vậy 3 đến 5 lần hoặc hơn càng tốt. Lúc này cần đọc to và đúng chứ chưa cần đọc nhanh.
 • Bước 2: Đọc to vừa, đúng ngữ điệu, tốc độ có thể nhanh dần lên. Đọc như vậy 3 đến 5 lần hoặc hơn.
 • Bước 3: Đọc mấp máy môi có âm thanh và ngữ điệu vang lên nho nhỏ. Đọc 3 đến 5 lần, tốc độ nhanh nhất có thể được. Làm như vậy để cho khu vực hưng phấn mạnh, nhưng rất khuyếch tán lúc ban đầu nay tập trung dần lại.
 • Bước 4: Đọc trong óc, còn gọi là đọc liếc hay đọc thầm. Lúc này môi không mấp máy, âm thanh không phát ra, nhưng người đọc vẫn phải cảm thấy âm thanh và ngữ điệu vang lên trong óc. Đọc như thế nhiều lần, có thể từ 10 đến 100 lần, cho đến khi thuộc lòng hẳn, tốc độ ngày càng nâng lên.
 • Bước 5: Bước quan trọng và quyết định nhất. Đọc thuộc lòng trong óc nhiều lần để hằn sâu vào trong vỏ não, để đặt được một viên gạch vào vùng ngoại ngữ mới xây dựng. Bước này có thể tiến hành theo trình tự, nhẩm đọc trong óc, lúc đầu từ từ sau đó tăng dần lên đến mức nhanh nhất có thể được (ví dụ một bài khoá khoảng 130 từ: 15 – 30 giây), nếu chưa đạt được tốc độ như thế phải luyện tập tiếp.

5 bước chuyển ra ngoài gồm:

 • Bước 1: Đọc trong óc.
 • Bước 2: Đọc mấp máy môi.
 • Bước 3: Đọc to vừa, tốc độ nhanh và rất nhanh.
 • Bước 4: Đọc thật to đúng trọng âm, đúng ngữ điệu với tốc độ nhanh nhất có thể được, nhưng không được sai sót.
 • Bước 5: Tập trung tư tưởng cao độ, vừa đọc thầm, vừa viết ra giấy với tốc độ nhanh nhất

Nếu bạn muốn chinh phục không chỉ 1 ngoại ngữ hãy đón đọc cuốn sách Phương pháp tự học và hướng dẫn tự học ngoại ngữ có chất lượng hiệu quả cao bằng Thiền này ngay nhé! Tìm hiểu thêm các khóa học tiếng Trung tại Nhà sách tiếng Trung tại đây nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

2 đánh giá cho Phương pháp tự học và hướng dẫn tự học ngoại ngữ có chất lượng hiệu quả cao bằng Thiền [ PDF ] tiếng Trung
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Phương pháp tự học và hướng dẫn tự học ngoại ngữ có chất lượng hiệu quả cao bằng Thiền [ PDF ] tiếng Trung
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
 1. Trung Trình Đã mua hàng

  Phương pháp tự học và hướng dẫn tự học ngoại ngữ bằng phương pháp thiền đúng sách gốc đây rồi. rất tuyệt cảm ơn shop

 2. Le Emma Trang Đã mua hàng

  Ôi, biết ơn nhà sách rất nhiều ^^

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top