[Sách] 999 lá thư gửi cho chính mình [PDF]

80.000 200.000 

Tác giả Miêu Công Tử
Biên Dịch Quỳnh Nhi
Số trang 306
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên

Cuốn sách 999 là thử gửi cho chính mình được áp dụng công nghệ scan hiện đại nhất của Hàn Quốc, đưa ra sản phẩm scan chất lượng. Các bạn có thể xem trước vài trang đã được scan “Pages From 999 La Thu Gui Cho Chinh Minh – Song ngu” tại đây.

Cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong những năm gần đây. 999 lá thư gửi cho chính mình là cuốn sách được một tác giả, nhà văn mạng nổi tiếng trên mạng tại Trung Quốc sáng tác và cho ra mắt vào năm 2018 được độc giả vô cùng yêu thích và hưởng ứng với tác phẩm.

Cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình là một cuốn sách mang phong cách mới mẻ và màu sắc riêng của tác giả. Cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình không chỉ đơn thuần là tác giả gửi cho chính bản thân mình mà các bạn độc giả trẻ khi đọc cuốn sách này cũng cảm nhận sâu sắc những ý kiến, suy nghĩ của tác giả về cuộc sống, tình yêu, gia đình và tương lai. Hiểu được giá trị của tuổi trẻ, cuộc sống và những sự vật, sự việc xảy ra trong cuộc sống hằng ngày.

Trong cuốn sách 999 lá thử gửi cho chính mình của tác giả Miêu Công Tử. Cùng với 999 là thư gửi cho chính bản thân mình, tác giả đã đưa ra nhiều luận điểm, ý nghĩ của bản thân vào tác phẩm. Tạo cho người đọc không chỉ là cảm giác cảm thụ văn học mà còn kích thích người đọc liên tục tư duy về các vấn đề, khía cạnh trong tác phẩm sau đó đúc kết đưa ra các suy nghĩ, luận điểm riêng của bản thân, cá nhân của người đọc. Từ đó cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình này không chỉ là một cuốn sách để độc giả cảm thụ mà cũng là một cuốn sách hay nhằm nâng cao khả năng tư duy và lập luận của người đọc bằng tiếng Trung hoặc tiếng Việt.

Sau khi đọc xong cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình người đọc đặc biệt là các bạn độc giả trẻ có thêm nhiều hiểu biết cùng với đó cũng sẽ có những suy nghĩ, ý kiến riêng về cuộc sống, giá trị của bản thân, tình yêu, gia đình,… và cũng thiết lập được kết hoạch cho bản thân trong tương lai. Cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình là môt cuốn sách hay, đáng để các bạn độc giả đọc.

Đánh giá [Sách] 999 lá thư gửi cho chính mình [PDF]
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá [Sách] 999 lá thư gửi cho chính mình [PDF]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top