Little fox tiếng Trung Level 1 – Bat and friends Chinese 71 truyện

300.000 310.000 

Kích thước Khổ A5
Số trang 200
Số lượng 4 quyển
Độ tuổi 6+

Little fox chinese là một chương trình thiết kế riêng cho trẻ học tiếng Trung như một ngôn ngữ thứ 2 theo phương pháp thường gọi là “tắm ngôn ngữ”, nghĩa là cha mẹ không cần giỏi tiếng Trung vẫn có thể dạy con.

Little Fox Bat and friends chinese là một bộ sách gồm 4 cuốn với 71 tập phù hợp cho các bé đang trong độ tuổi trung học hoặc các bé đã có các kiến thức tiếng Trung ở mức cơ bản tiếp tục học nâng cao thêm.. Bộ sách gồm các câu nói, đoạn hội thoại với các cấu trúc giao tiếp khó hơn, phức tạp hơn so với các cuốn khác trong bộ little fox readers level 1. Kiến thức trong bộ Little Fox Bat and friends chinese đã được nâng cao hơn rất nhiều với những cấu trúc ngữ pháp khó hơn, câu văn dài hơn, “thách thức” sự kiên trì, chăm chỉ của các bạn nhỏ. Khi sở hữu cho con bộ sách này, ba mẹ cũng có thể học tập cùng con, nghe cùng con, xem cùng con để có thể giúp và tạo động lực học bài cho con tốt hơn.

Nhà sách tiếng Trungshop chắc chắn rằng chỉ trong một thời gian ngắn thôi, các kiến thức và kỹ năng của các con sẽ được thay đổi một cách vượt trội nhất.

Capture

Đánh giá Little fox tiếng Trung Level 1 – Bat and friends Chinese 71 truyện
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Little fox tiếng Trung Level 1 – Bat and friends Chinese 71 truyện
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top