Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp 2 Tập 1 [PDF, MP3] bản màu đẹp

(1 đánh giá của khách hàng)

100.000 500.000 

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 231
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Xem trước 1 số trang sách tại đây: “Pages From Giáo trình Hán ngữ Boya Trung cấp 2 tập 1”

Bạn đã có ý định học tiếng Trung nhưng vẫn còn ít nhiều lăn tăn? Bạn muốn học tiếng Trung để phát triển sự nghiệp và tạo thêm cơ hội cho bản thân? Dù bạn có học ở nhà hay ở trung tâm nào đi nữa thì cũng cần có những cuốn giáo trình đồng hành cùng mình đúng không nào? Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc làm sao để thành thạo 4 kỹ năng NGHE- NÓI – ĐỌC -VIẾT tiếng Trung thì đừng bỏ qua thông tin về cuốn Giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp 2 tập 1 mà chúng tôi chia sẻ dưới đây!

Giới thiệu Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp 2 Tập 1

Giáo trình hán ngữ Boya trung cấp 2 Tập 1 nằm trong bộ giáo trình Hán Ngữ Boya . Đây là cuốn giáo trình với trình độ nâng cao, học hết cuốn các bạn có thể vận dụng kiến thức vào giao tiếp 1 cách linh hoạt và nâng cao. Cuốn Giáo trình được đưa ra với hy vọng đạt được một số mục đích sau:

 • Cung cấp cho người học tiếng Hán giai đoạn trung cao cấp nguồn tài liệu học tập với nội dung phong phú, đa dạng, sinh động thú vị, hoàn toàn phù hợp với quy luật học tập ngôn ngữ của học sinh ở các giai đoạn này.
 • Thông qua việc học và nắm nội dung bài khóa, bài đọc thêm, từ vựng, giúp người học có thể tăng vốn từ vựng của mình lên đến khoảng 5500 – 6000 từ.
 • Cùng với việc nắm các kết cấu ngữ pháp tiếng Hán ở giai đoạn trung cao cấp còn giúp người học củng cố và nắm vững hơn những điểm ngữ pháp khó ở giai đoạn sơ trung cấp.
 • Giúp người học dần dần nắm được các kỹ năng về biểu đạt thành đoạn khi tường thuật, miêu tả, ủng hộ hay phản bác một vấn đề nào đó bằng tiếng Hán.
 • Thông qua việc học ngôn ngữ giúp người học có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu yếu tố văn hóa nội hàm trong lối tư duy của người Trung Quốc.
 • Đặt nền tảng vững chắc cho người học chuẩn bị tham gia kỳ thi tiếng Hán cao cấp sau này.
 • Thuận tiện cho giáo viên và những người tự học tiếng Hán trong quá trình giảng dạy và tự học. Ví dụ khi giáo viên chuẩn bị giảng bài thì các nội dung cần thiết như giải thích từ đều được liệt kê cụ thể trong giáo trình, ngay cả những giáo viên lần đầu sử dụng giáo trình cũng không mất nhiều thời gian để chuẩn bị bài.

Đặc điểm cuốn giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp 2 tập 1

Với mục tiêu được đưa ra ở trên, cuốn Giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp 2 tập 1 sử dụng lý luận chủ đề, đồng thời chú ý tới khả năng kết hợp giữa các trọng điểm ngôn ngữ (từ vựng và ngữ pháp), chức năng ngữ pháp và các yếu tố văn hóa để biên soạn. Cuốn giáo trình có những điểm đặc biệt như sau:

 •  Cách tiếp cận nội dung của cuốn giáo trình này hết sức đặc biệt, xuất phát từ những “hỉ, nộ, ái, ô” trong cuộc sống hàng ngày từng bước phát triển thành các chủ đề như quan hệ xã hội, tình người, cuộc sống, thiên nhiên, môi trường, xã hội, phong tục tập quán, văn hóa,…để tư duy suy ngẫm, trong đó không những đề cập đến sự khác nhau của Trung Quốc xưa và nay mà còn thảo luận sự khác nhau của văn hóa Đông Tây, mở rộng tầm hiểu biết nhưng cũng không kém phần hài hước. Trong quá trình học tập vất vả thì cuốn giáo trình giống như một người bạn đồng hành thú vị cùng các bạn trên chặng đường của mình, giúp các bạn nắm vững được tư tưởng tinh thần của văn hóa Trung Quốc.
 • Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy tiếng Hán cho người nước ngoài cho nên rất hiểu quy tắc ngôn ngữ, vì thế mỗi bài khóa hoàn toàn phù hợp với yêu cầu giảng dạy ngôn ngữ, giai đoạn trung cấp nên học từ ngữ và từ ngữ trọng điểm được bao quát và được kết hợp hài hòa hiệu quả trong bài khóa, đồng thời cũng cần chú ý đến khối lượng từ vựng được tăng lên kèm theo đó xuất hiện nhiều tình huống sử dụng từ gần nghĩa. Sau phần “từ mới” có thêm phần “ Phân biệt từ ngữ” giúp người học sử dụng những từ đã học một cách chuẩn xác.
 • Các chủ đề được lựa chọn trong giáo trình đều chú trọng tới khả năng kết hợp của các hạng mục chức năng ngữ pháp trong quá trình biểu đạt thành đoạn khi tường thuật, miêu tả, ủng hộ hay phản bác một vấn đề nào đó. Những giáo viên có kinh nghiệm dễ dàng nhận thấy ở mỗi một bài khóa, những hạng mục chức năng ngữ pháp này được sắp xếp từ mức độ dễ đến khó.
 • Mỗi bài trong giáo trình được biên soạn dựa theo các bước dạy học trong thực tế, phần “chuẩn bị bài” mới mẻ thực dụng giúp cho bước “chuẩn bị bài” đạt được mục tiêu đề ra; phần “chú thích” trong bài khóa có thể giúp người học xóa đi trở ngại về văn hóa; phần “Từ mới” không những giải thích được tỉ mì bằng tiếng Anh mà phần lớn đều có câu ví dụ được lựa chọn công phu thể hiện rõ ngữ nghĩa và cách dùng của từ mới, từ đó có thể giúp người học và giáo viên tiết kiệm thời gian tra từ điển và chuẩn bị bài; Phần “phân biệt từ gần nghĩa” tiến hành phân tích để phân biệt những từ gần nghĩa trong từ mới nhằm giúp giáo viên và học sinh không gặp khó khăn khi bắt gặp những từ gần nghĩa xuất hiện thường xuyên trong bài khóa ở giai đoạn trung cấp. Tất cả những điều này sẽ mang lại sự thuận tiện cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập

Cuốn sách Giáo trình Hán ngữ Boya Trung cấp 2 tập 1 sẽ là tài liệu tuyệt vời cho bất kỳ học sinh hay giáo viên trong quá trình luyện tập hay giảng dạy. Đừng bỏ lỡ sự lựa chọn đúng đắn này nhé!

1 đánh giá cho Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp 2 Tập 1 [PDF, MP3] bản màu đẹp

 1. Trung Văn (xác minh chủ tài khoản)

  Giáo trình Boya Trung cấp II [Tập 1] chuẩn sách xuất bản

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top