Giáo trình chuẩn YCT 3 [ PDF, MP 3] bản màu đẹp

(1 đánh giá của khách hàng)

75.000 148.000 

Chủ biên Tô Hà Anh
Biên soạn Vương Thục Hồng, Hách Lâm
Số trang 80
Khổ sách 21x 28,5cm
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

File scan cực chuẩn, có thể in ra gần giống sách gốc đến 99%, xem thêm 1 vài trang sách demo tại đây: “Pages From Giáo trình chuẩn YCT 3

SKU N/A Category Tag

Bài thi chứng chỉ YCT tiếng Trung Quốc dành cho học sinh (Youth Nhà sách tiếng Trung Test – YCT) là bài kiểm tra chuẩn ở cấp độ quốc tế về trình độ tiếng Trung Quốc. Bài thi này đánh giá khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong học tập của học sinh tiểu học và trung học cơ sở có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Trung Quốc.

Giới thiệu cuốn Giáo trình chuẩn YCT 3

Quyển 3 Giáo trình chuẩn YCT 3 cung cấp kiến thức ở cấp độ vỡ lòng. Sách bao gồm 12 bài học với tổng cộng 80 từ vựng, 26 mục ngữ pháp và chức năng sử dụng của YCT cấp độ 3. Bài 1-11 là các bài học còn bài 12 là bài ôn tập. Thời gian dành cho mỗi bài học trên lớp có thể là 3-4 giờ.

Nội dung của Giáo trình chuẩn YCT 3 gồm những phần như sau:

Phần 1: 12 bài học
Phần 2: Từ vựng
Phần 3:
Dịch văn bản và câu chuyện nhỏ.
Phần 4:  Kiểm tra nghe
Phần 5: Kiểm tra câu trả lời
Phần 6: Chứng nhận YCT

Mục tiêu của giáo trình

Giáo trình cung cấp một chương trình giảng dạy khoa học và các phương pháp dạy học hiệu quả. Trên cơ sở xem xét kỹ các đặc điểm trong sự phát triển về nhận thức của học sinh tiểu học và trung học cơ sở, đã biên soạn giáo trình phù hợp với việc tiếp thu và những quy tắc của tiếng Trung Quốc với tư cách là ngoại ngữ.

Mục tiêu của giáo trình chuẩn YCT 3 là kích thích trí thông minh về nhiều mặt của học sinh. Giáo trình sử dụng nhiều phương pháp học như tranh ảnh, hoạt động bài tập, bài hát và câu chuyện xoay quanh chủ đề của bài học để thúc đẩy sự phát triển trí tuệ của học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Cấu trúc mỗi bài học Giáo trình chuẩn YCT 3

Mỗi bài học trong Giáo trình chuẩn YCT 3 bao gồm các phần sau: những câu quan trọng , từ mới (Cùng học nhé), bài đọc (Cùng đọc nhé), hoạt động và bài tập, bài hát, đọc chuyện và bài thi mẫu.

  • Những câu quan trọng. Mỗi bài học có hai câu quan trọng. Những câu này cho biết kiến thức trọng tâm trong bài.
  • Từ mới (Cùng học nhé). Mỗi bài có khoảng 10 từ mới (trong đó có 1-3 từ không nằm trong chương trình học, các từ này đều được đánh dấu *). Hầu hết danh từ đều có hình minh họa cùng phiên âm và nghĩa tiếng Việt. Những từ còn lại có phiên âm, nghĩa tiếng Việt kèm cụm từ hoặc câu mẫu có từ đó.
  • Bài đọc (Cùng đọc nhé). Mỗi bài học có hai bài đọc dưới dạng đoạn đối thoại ngắn, những câu trong đó chủ yếu được lấy từ bài thi trong các kỳ thi YCT trước đó. Những câu hỏi bên dưới bài đọc giúp giáo viên đánh giá xem học sinh đã hoàn toàn hiểu bài chưa.
  • Hoạt động và bài tập. Sách có cả các dạng bài tập truyền thống (nhu điền thành phố còn thiếu vào chỗ trống, nối hai thành phần phù hợp với nhau) lẫn những hoạt động hay trò chơi tương tác. Các hoạt động và bài tập đan xen giúp lớp học đạt được trạng thái cân bằng giữa sự sôi động và yên tĩnh.
  • Bài hát. Mỗi bài học có một bài hát liên quan đến chủ đề của bài. Học sinh có thể vừa hát vừa nhảy múa. Thông qua nhiều yếu tố kích thích, việc này sẽ giúp phát triển trí thông minh của các em.
  • Đọc chuyện. Mỗi bài học cung cấp một mẩu chuyện thú vị có những câu được học trong bài. Sau khi đọc mẩu chuyện, học sinh có thể lập nhóm rồi đóng vai nhân vật nào đó và kể lại.
  • Bài thi mẫu. Học sinh sẽ làm quen với bài thi YCT qua bài thi mẫu kèm theo mỗi bài học. Nhờ đó, các em sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi YCT sau khi học xong giáo trình.

Giáo trình kết hợp việc giảng dạy và kiểm tra. Dựa trên các nội dung của bài thi YCT, giáo trình cũng hướng đến mục tiêu kích thích giảng dạy bằng kiểm tra và thúc đẩy việc học bằng kiểm tra thông qua việc thiết kế nội dung dạy học cũng như bài tập phù hợp.

→Xem giới thiệu trọn bộ Giáo trình YCT – tiếng Trung trẻ em

 

1 đánh giá cho Giáo trình chuẩn YCT 3 [ PDF, MP 3] bản màu đẹp
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Giáo trình chuẩn YCT 3 [ PDF, MP 3] bản màu đẹp
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Trung Trình Đã mua hàng

    Giáo trình chuẩn YCT 3 dành cho trẻ em rất hay, mk mua file mềm chuẩn màu, giá rẻ, rất tốt

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top