Giáo trình chuẩn YCT 1 [PDF, MP3, PPT] bản màu đẹp

(1 đánh giá của khách hàng)

100.000 500.000 

Chủ biên Tô Hà Anh
Biên soạn Kim Phi Phi, Vương Lôi
Số trang 72
Khổ sách 21x 28,5cm
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

Các bạn có thể xem trước mốt số file scan bản đẹp tại đây Pages From Giáo trình chuẩn YCT 1

→ Xem cuốn Sách bài tập của Giáo trình YCT1

Giáo trình chuẩn YCT 1 gần như là giáo trình duy nhất dành cho trẻ em học tiếng Trung. Nó dành cho học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở chọn học tiếng Trung Quốc và học sinh sắp tham dự kỳ thi YCT.

Giới thiệu Giáo trình chuẩn YCT 1

Bài thi tiếng Trung Quốc dành cho học sinh (Youth Nhà sách tiếng Trung Test – YCT) là bài kiểm tra chuẩn ở cấp độ quốc tế về trình độ tiếng Trung Quốc. Bài thi này đánh giá khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong học tập của học sinh tiểu học và trung học cơ sở có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Trung Quốc.

Giáo trình chuẩn YCT 1

Nội dung của Giáo trình chuẩn YCT 1 gồm:

Phần 1: 12 bài học
Phần 2: Từ vựng
Phần 3:
Dịch văn bản và câu chuyện nhỏ.
Phần 4:  Kiểm tra nghe
Phần 5: Kiểm tra câu trả lời
Phần 6: Chứng nhận YCT

Cấu trúc mỗi bài học Giáo trình chuẩn YCT 1

Mỗi bài học trong Giáo trình chuẩn YCT 1 bao gồm các phần sau: những câu quan trọng , từ mới (Cùng học nhé), bài đọc (Cùng đọc nhé), hoạt động và bài tập, bài hát, đọc chuyện và bài thi mẫu.

  • Những câu quan trọng. Mỗi bài học có hai câu quan trọng. Những câu này cho biết kiến thức trọng tâm trong bài.
  • Từ mới (Cùng học nhé). Mỗi bài có khoảng 10 từ mới (trong đó có 1-3 từ không nằm trong chương trình học, các từ này đều được đánh dấu *). Hầu hết danh từ đều có hình minh họa cùng phiên âm và nghĩa tiếng Việt. Những từ còn lại có phiên âm, nghĩa tiếng Việt kèm cụm từ hoặc câu mẫu có từ đó.
  • Bài đọc (Cùng đọc nhé). Mỗi bài học có hai bài đọc dưới dạng đoạn đối thoại ngắn, những câu trong đó chủ yếu được lấy từ bài thi trong các kỳ thi YCT trước đó. Những câu hỏi bên dưới bài đọc giúp giáo viên đánh giá xem học sinh đã hoàn toàn hiểu bài chưa.
  • Hoạt động và bài tập. Sách có cả các dạng bài tập truyền thống (nhu điền thành phố còn thiếu vào chỗ trống, nối hai thành phần phù hợp với nhau) lẫn những hoạt động hay trò chơi tương tác. Các hoạt động và bài tập đan xen giúp lớp học đạt được trạng thái cân bằng giữa sự sôi động và yên tĩnh.
  • Bài hát. Mỗi bài học có một bài hát liên quan đến chủ đề của bài. Học sinh có thể vừa hát vừa nhảy múa. Thông qua nhiều yếu tố kích thích, việc này sẽ giúp phát triển trí thông minh của các em.
  • Đọc chuyện. Mỗi bài học cung cấp một mẩu chuyện thú vị có những câu được học trong bài. Sau khi đọc mẩu chuyện, học sinh có thể lập nhóm rồi đóng vai nhân vật nào đó và kể lại.
  • Bài thi mẫu. Học sinh sẽ làm quen với bài thi YCT qua bài thi mẫu kèm theo mỗi bài học. Nhờ đó, các em sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi YCT sau khi học xong giáo trình.

Cuốn Giáo trình chuẩn YCT 1 được biên soạn theo hướng bám sát các bài thi YCT đồng thời dựa trên nguyên tắc kết hợp giảng dạy và kiểm tra. Vì vậy rất phù hợp với các bạn nhỏ đang muốn học tiếng Trung, ba mẹ đặt hàng ngay nhé.

Tải flashcard tiếng Trung YCT 1

Dưới đây là 104 flashcard từ vựng tiếng Trung YCT 1 dành cho trẻ em. Dưới đây là bản PDF flashcard để bạn in, rất thuận tiện cho việc ghi nhớ chữ Hán

Tại đây

→ Sách bài tập Giáo trình chuẩn YCT 1

 

1 đánh giá cho Giáo trình chuẩn YCT 1 [PDF, MP3, PPT] bản màu đẹp

  1. Trung Trình Đã mua hàng

    Giáo trình chuẩn YCT 1 sách rất chuẩn giá hợp lý

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top