Sách bài tập: Giáo trình Chuẩn HSK 5 [Tập 1] MP3 và FDF

(1 đánh giá của khách hàng)

100.000 150.000 

Tác giả Khương Lệ Bình
Số trang 144 trang
Năm xuất bản 2018
Kích thước 21x28cm
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM

Để thi đỗ hsk5, bạn chỉ cần luyện bài tập trong cuốn sách bài tập này, cuốn được scan rõ nét, dễ học, bạn có thể xem trước 1 vài trang tại đây: “Pages From Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 1 sách bài tập

Các cuốn sách khác liên quan đến Giáo trình chuẩn HSK 5:

Giáo trình chuẩn HSK5 tập 1 – Sách bài tập có cấu trúc giống như dạng đề thi trong kỳ thi HSK5 gồm:

# Phần 1: Phần bài luyện tập nghe

# Phần 2: Phần luyện tập đọc

# Phần 3: Phần kiểm tra viết

Với bố cục chặt chẽ và khoa học, các điểm ngữ pháp được vận dụng linh hoạt với kiến thức từ vựng cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được tạo thàh các bài kiểm tra khóa học dễ làm bài, dễ nhớ kiến thức.  Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức thi của đề thi HSK thật, sách bài tập giáo trình chuẩn HSK5 có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Vài nét về tác giả: Khương Lệ Bình là giáo sư ở Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và cũng là người hướng dẫn cho các học viên cao học. Lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu của bà là lý luận dạy học, phương pháp dạy học và tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc. Nhiều sách chuyên ngành và tài liệu giảng dạy của bà đã được xuất bản. Bà cũng từng đến dạy học ở các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hongkong, Thái Lan.
Nội dung bài tập trong cuốn này tương ứng với trình độ HSK5. Phù hợp với những bạn đã học xong Giáo trình chuẩn HSK4 và muốn học lên để nâng cao kiến thức và chinh phục kỳ thi HSK5.

1 đánh giá cho Sách bài tập: Giáo trình Chuẩn HSK 5 [Tập 1] MP3 và FDF

  1. Trung Trình (xác minh chủ tài khoản)

    Giáo trình chuẩn HSK 5 tập 1 sách bài tập hay file scan rất rõ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top