[Sách]: Tự học tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy [Pdf + Mp3]

(1 đánh giá của khách hàng)

73.000 94.000 

Chủ biên Diễm Hương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 211
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Bản in của giáo trình được scan bằng phương pháp mới nhất giống bản gốc 100%. Các bạn có thể xem trước vài trang tại đây “Pages From Tự học Tiếng trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy“.

Cuốn sách “Tự học tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy” ra đời bên cạnh các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư, xây dựng các công xưởng, nhà máy tại Việt Nam, tạo cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Cũng vì thế, nhu cầu học tiếng Trung về công xưởng, nhà máy không ngừng gia tăng.

Giới thiệu cuốn sách

Tự học tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy

Tự học tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy

Cùng với đà phát triển kinh tế và sự hợp tác chặt chẽ trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước Việt – Trung, những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam sang Trung Quốc tìm kiếm cơ hội việc làm cũng không ngừng tăng cao. Ngoại ngữ trở thành công cụ cần thiết và vô cùng quan trọng để giao lưu, kết nối các cá nhân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Do đó, nếu có sự chuẩn bị tốt về mặt ngoại ngữ, bạn có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm mới đồng thời nhanh chóng hòa nhập với môi trường doanh nghiệp nước ngoài.

Cuốn sách “Tự học Tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy” ra đời cũng vì mục đích đó. Với các chủ đề đa dạng, từ giao tiếp thông dụng tới giao tiếp theo chuyên ngành, cuốn sách sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những người bận rộn muốn học tiếng Trung có trọng điểm, tiết kiệm thời gian và có thể ứng dụng ngay trong công việc.

Ngoài việc cung cấp những mẫu câu giao tiếp hàng ngày (bao gồm phần chữ Hán, phiên âm chuẩn quốc tế, phần âm mô phỏng bằng tiếng Việt – âm bồi, phần dịch nghĩa), cuốn sách còn đưa ra rất nhiều công thức ngắn gọn với giải thích đơn giản, dễ hiểu, cùng hệ thống từ mới theo chuyên ngành giúp người học có thể vận dụng kiến thức một cách linh hoạt trong công việc và cuộc sống.

Tại sao nên sử dụng cuốn Tự học tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy?

Lợi ích của Tự học tiếng Trung trong công xưởng nhà máy?

 • Nâng cao kiến thức ngoại ngữ, văn hóa
 • Kịp thời nắm bắt các cơ hội việc làm
 • Nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc
 • Dễ dàng phát huy kỹ năng chuyên môn
 • Có cơ hội thăng tiến, thu nhập cao

Cuốn sách gồm ba phần:

 • Chương 1: Ngữ âm
 • Chương 2: Các chủ đề để giao tiếp hằng ngày
 • Chương 3: Giao tiếp trong công xưởng, nhà máy
Tự học Tiếng trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy
Tự học Tiếng trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy mục lục

Tự học Tiếng trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy

Học theo chủ đề
Một trong những phương pháp học được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp học theo chủ đề. Với mục đích giúp bạn học giao tiếp tốt nhất, cuốn sách cung cấp kiến thức theo từng chủ đề thông dụng hằng ngày và phổ biến trong công xưởng nhà máy.

Tự học Tiếng trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy

Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn học trong quá trình chinh phục tiếng Trung. Tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Trung tại Nhà sách tiếng Trung tại đây nhé. Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn thành công!

1 đánh giá cho [Sách]: Tự học tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy [Pdf + Mp3]
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá [Sách]: Tự học tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy [Pdf + Mp3]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
 1. Trung Trình Đã mua hàng

  Sách: Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Trong Công Xưởng Nhà Máy phù hợp vs chuyên ngành, file sách đẹp giao ngay khi mua, rất tốt

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top