Tiếng Việt 123 (Tiếng Việt dành cho người Trung Quốc) – 中国人学越南语 PDF, MP3

(1 đánh giá của khách hàng)

120.000 600.000 

→ Xem demo file Scan PDF cực đẹp có thể in ra sách

Số trang 186
Nhà Xuất bản NXB Thế giới

Tiếng Việt 123 Tiếng Việt dành cho người Trung Quốc – Trình Độ A có kèm file PDF và Audio Mp3

Giới thiệu

Nhà sách tiếng Trung xin giới thiệu cuốn giáo trình đang làm mưa làm gió trên thị trường dành cho người Trung Quốc đang quan tâm đến tiếng Việt, muốn giao tiếp, học tiếng Việt. Đó là cuốn giáo trình “Tiếng Việt 123 – 越南语 123” (Tiếng Việt Dành Cho Người Trung Quốc) – Trình độ A (Tái Bản 2021).

Cuốn giáo trình “Tiếng Việt 123” bao gồm 16 bài học với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như: làm quen, mua sắm, thời tiết, chỉ đường…

Cấu trúc một bài học bao gồm hội thoại – từ vựng – ngữ pháp và ngữ âm giúp học viên nắm được một cách tổng quát và rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đây là những nội dung quan trọng và hữu ích giúp người Trung Quốc học tiếng Việt tiếp cận và làm quen những vấn đề cơ bản của một ngôn ngữ mới.

Sau mỗi bài học sẽ có những bào ôn tập nhằm giúp người học củng cố lại kiến thức. Từ đó giáo viên có thể mở rộng thêm các ngữ cảnh mới để học viên sử dụng nhuần nhuyễn nội dung đã học.

Các bài giới thiệu văn hóa mang đến cho người nước ngoài những trải nghiệm đầu tiên về đất nước Việt Nam khi học tiếng Việt. Các bài viết đều ngắn gọn, ngôn từ được sử dụng đơn giản. Bên cạnh đó cuốn giáo trình còn đưa vào màu sắc rõ nét và minh họa bằng hình ảnh sinh động giúp người học tiếp thu nhanh hơn. Đây cũng chính là một ưu điểm lớn của cuốn giáo trình, được rất nhiều học viên lựa chọn để bắt đầu học tiếng Việt.

Tên sách: 越南语123

  • Trình độ: sơ cấp
  • Tác giả: tập thể giáo viên 123VIETNAMESE
  • Ngôn ngữ: Trung – Việt
  • Năm phát hành: 2016

Với thiết kế rất khoa học, quyển sách có nội dung đơn giản gần gữi với các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày như làm quen, mua sắm, giao thông, khám chữa bệnh… Cấu trúc một bài học bao gồm hội thoại – từ vựng – ngữ pháp và ngữ âm giúp học viên nắm được một cách tổng quát và rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đây là những nội dung quan trọng giúp người Trung Quốc học tiếng Việt tiếp cận và làm quen những vấn đề cơ bản của một ngôn ngữ mới. Từ cấu trúc bài học giáo viên sẽ có những xử lí linh hoạt với từng đối tượng học để vừa đảm bảo kiến thức chuẩn vừa phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên.

Hệ thống các bài ôn tập (sau mỗi 5 bài học) nhằm giúp người học củng cố lại kiến thức. Từ đó giáo viên có thể mở rộng thêm các ngữ cảnh mới để học viên sử dụng nhuần nhuyễn nội dung đã học.

Các bài giới thiệu văn hóa mang đến cho người nước ngoài những trải nghiệm đầu tiên về đất nước Việt Nam khi học tiếng Việt. Các bài viết đều ngắn gọn, ngôn từ được sử dụng đơn giản. Bên cạnh đó cuốn sách đưa vào màu sắc rõ nét và minh hoạ bằng hình ảnh sinh động giúp người học tiếp thu nhanh hơn. Đây cũng chính là một ưu điểm lớn của cuốn sách, được rất nhiều học viên lựa chọn để bắt đầu học tiếng Việt.

Trung tâm 123VIETNAMESE hy vọng quyển sách giúp dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, Đài Loan dễ dàng, thuận lợi hơn. Tuy nhiên trong quá trình xây dựng 越南语123 chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót và hạn chế, rất mong sự đóng góp của bạn đọc để lần tái bản tới được tốt hơn.

MỤC LỤC:
Bài 1: Tên tôi là Peter
Bài 2: Tôi là giáo viên
Bài 3: Anh bao nhiêu tuổi?
Bài 4: Nhà của anh rất đẹp!
Bài 5: Cái này bao nhiêu tiền?
Ôn tập 1

Bài 6: Bây giờ là mấy giờ?
Bài 7: Hôm nay là ngày bao nhiêu?
Bài 8: Anh đã có nhà riêng chưa?
Bài 9: Khi rỗi chị thường làm gì?
Bài 10: Anh đi thẳng đường này
Ôn tập 2

Bài 11: Anh có thể nói tiếng Việt được không?
Bài 12: Quyển sách ở trên bàn
Bài 13: Cho chúng tôi xem thực đơn
Bài 14: Hôm nay trời nắng và nóng
Bài 15: Cho tôi một phòng đơn
Bài 16: Hôm nay trông anh có vẻ mệt
Ôn tập 3

1 đánh giá cho Tiếng Việt 123 (Tiếng Việt dành cho người Trung Quốc) – 中国人学越南语 PDF, MP3
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tiếng Việt 123 (Tiếng Việt dành cho người Trung Quốc) – 中国人学越南语 PDF, MP3
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Nhà sách tiếng Trung

    Sách đã không còn xuất bản và chỉ có ở Nhà sách tiếng Trung các bạn nhé

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top