Sách: Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 (Tủ Sách Biết Nói) [PDF] bản màu

50.000 

Nhà xuất bản NXB Đồng Nai
Năm xuất bản 2019
Hình thức Bìa mềm
Số trang 54

Sách được scan cực đẹp, rõ màu sắc, chữ đậm đà, có thể in lại thành cuốn sách giống 99% so với sách thật giúp người học dễ dàng học tập và tiết kiệm chi phí, chúc các bạn học tập hiệu quả, xem trước 1 vài trang sách tại đây: “Pages From Sách tiếng Hoa dành cho trẻ em

→ Xem tiếp Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 2

SKU N/A Category Tag

Tiếng Hoa dành cho trẻ em là một bộ sách giáo khoa sơ cấp, được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Hoa cho lứa tuổi thiếu nhi trong và ngoài nước trước tuổi cắp sách đến trường.

Tất cả gồm ba tập, mỗi tập bao gồm hai mươi bài học. Mục tiêu của tập một là hướng tới việc dạy trẻ cách phát âm bằng nhiều kỹ năng phát âm khác nhau; tập hai và tập ba tập trung chính vào những mẫu câu cơ bản, đơn giản và dễ hiểu dành cho trẻ em. Mỗi tập bao gồm những phần phụ lục về những ghi chú của giáo viên.

Bộ sách này rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.

Những chủ đề được chọn cho mỗi bài học đều thú vị đối với trẻ em bởi vì những chủ đề này đều tập trung vào những từ trẻ em thường dùng: Diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, chúc tụng nhau khi gặp mặt và bàn về những trò chơi của trẻ em như là việc đóng vai một bác sĩ, kể về những câu chuyện mà em biết như là truyện Tôn Ngộ Không và thậm chí kể về một chuyến hành trình lên mặt trăng trong những giấc mơ của bé.

Bộ sách này được biên soạn theo hình thức đối thoại và được trình bày sinh động bởi những câu đố, những từ dành riêng cho trẻ em, những trò chơi và những bức tranh. Những từ ngữ thì được trình bày bằng nhiều màu sắc cùng với một lượng lớn những tranh minh họa điều này tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ em.

Sau khi hoàn tất bộ sách này, trẻ em sẽ có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Hoa: điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Hoa của trẻ em trong tương lai.

Xem thêm: → Khóa học tiếng Trung trẻ em

Đánh giá Sách: Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 (Tủ Sách Biết Nói) [PDF] bản màu
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sách: Tiếng Hoa Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 (Tủ Sách Biết Nói) [PDF] bản màu
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top