Sách: Vui Học Tiếng Trung qua 100 Câu Chuyện Cười Song Ngữ Trung – Việt [PDF]

(1 đánh giá của khách hàng)

50.000 150.000 

Tác giả The Zhishi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280
Nhà xuất bản NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

File Pdf được Nhà sách tiếng Trung scan từ sách gốc, chuẩn màu, rõ chữ, cực đẹp, in ra giống sách gốc 99% . Các bạn có thể xem trước một số trang tại đây “Pages From Vui học tiếng Trung qua 100 câu chuyện cười song ngữ Trung – Việt”

Sách 100 câu chuyện cười song ngữ Trung Việt

Sách 100 câu chuyện cười song ngữ Trung Việt. Khi đọc truyện cười là lúc bạn cảm thấy thật sự thư giãn do những tình tiết dí dỏm, những câu nói hài hước trong truyện mang lại. Đôi khi nó để lại ấn tượng sâu sắc với bạn đến nổi bạn có thể kể lại vanh vách những câu truyện ấy cho người khác nghe với một phong cách rất riêng, và tôi tin khi đó mức độ hài hước sẽ tăng lên gấp bội. Và bạn nghĩ sao nếu tất cả những gì chúng ta vừa đề cập đều được thể hiện bằng tiếng Trung? Ấn tượng mà bạn sẽ để lại thật sự là khó quên!

Với Sách 100 câu chuyện cười song ngữ Trung Việt – những lợi ích của việc học tiếng Trung qua truyện cười:

 • Thay đổi thói quen thư giãn
  Nếu trước đây bạn thường tìm đến những truyện cười tiếng Việt để thư giãn, thì giờ hãy thay đổi thói quen thư giãn bằng cách tìm đến những câu truyện cười tiếng Trung nhé!
 • Đọc đến khi nào cười được mới thôi
  Dĩ nhiên, khi đọc những câu truyện cười tiếng Trung, không phải lúc nào bạn cũng sẽ hiểu thấu đáo được hết cốt lõi của câu truyện. Đôi khi đọc xong, bạn có thể hiểu được nghĩa của những câu nói trong truyện, nhưng lại không tìm thấy tình tiết hài hước nào để…cười cả. Đừng vội! Hãy đọc lại ít nhất 2-3 lần, rà soát lại các tình tiết, bạn sẽ ngạc nhiên và thú vị với những điều bạn tự tìm hiểu được đấy! Nhớ là hãy đọc đến khi nào cười được mới thôi nhé!
 • Ghi chú
  Trong truyện cười thường có những câu nói ngắn hay những thành ngữ rất hay mà người bản xứ thường dùng trong giao tiếp. Những điều này rất khó tìm thấy trong các tài liệu tiếng Trung hay Từ điển. Vì vậy, khi bạn hiểu được những câu nói và thành ngữ đó hãy dịch chúng ra theo cách mà bạn hiểu trong ngữ cảnh của câu truyện và hãy nhớ ghi chú lại nhé! Lâu dần chúng sẽ trở thành một tài sản vô giá của riêng bạn đấy!
 • Dịch truyện
  Khi đã hiểu hết được câu truyện, bạn hãy thử dịch câu truyện đó ra theo phong cách và ngôn ngữ của bạn. Nhớ là khi dịch chỉ cần chuyển tải được cốt lõi của câu truyện, không cần phải hoàn toàn trùng khớp với câu từ trong truyện gốc đâu bạn nhé!
 • Kể lại ngay khi có thể
  Bí quyết cuối cùng cũng là bí quyết quan trọng nhất. Hãy kể lại câu truyện cho bất kỳ ai mà bạn gặp đầu tiên ngay sau khi đọc xong truyện, vì một lần kể là thêm một lần bạn ghi nhớ. Và quan trọng là hãy kể lại theo cách của bạn, dĩ nhiên là bằng tiếng Trung giao tiếp rồi!
  Với 100 câu chuyện cười song ngữ Trung Việt , chúc bạn có những giây phút thật sự thư giãn và thoải mái qua những câu truyện cười tiếng Trung nhé!
1 đánh giá cho Sách: Vui Học Tiếng Trung qua 100 Câu Chuyện Cười Song Ngữ Trung – Việt [PDF]
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sách: Vui Học Tiếng Trung qua 100 Câu Chuyện Cười Song Ngữ Trung – Việt [PDF]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
 1. Trung Trình Đã mua hàng

  Sách: Vui Học Tiếng Trung qua 100 Câu Chuyện Cười Song Ngữ Trung – Việt hay file mềm rẻ

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top