Sách: Tuyển tập truyện cười song ngữ Hoa- Việt [PDF]

65.000 165.000 

Tác giả The Zhishi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200
Nhà xuất bản NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

File Pdf được Nhà sách tiếng Trung scan từ sách gốc, chuẩn màu, rõ chữ, cực đẹp, in ra giống sách gốc 99% . Các bạn có thể xem trước một số trang tại đây “Pages From Truyện cười song ngữ Hoa  ”

Sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Hoa- Việt

Sách “Tuyển tập truyện cười song ngữ Hoa- Việt” không chỉ gồm những câu chuyện cười song ngữ đặc sắc nhất mà còn vừa học tập vừa giải trí. Sau mỗi câu chuyện, sẽ giải thích cụ thể nghĩa của các từ mới với cách dùng và ví dụ minh họa đặc sắc, giúp kiến thức được ghi nhớ và thực hành một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiếng Trung vốn là một ngôn ngữ khó học và khó nắm bắt. Chính vì thế việc có một cách tiếp mới đơn giản và hiệu quả hơn việc học qua giáo trình khô khan là rất cần thiết.

Sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Hoa- Việt được chọn lọc trong cả ngàn câu chuyện cười để lấy 100 chuyện đặc sắc cống hiến cho độc giả, vì thế tình tiết và nội dung những truyện cười trong bộ sách này không chỉ mang lại tiếng cười cho độc giả mà còn là những bài học tiếng Trung rất bổ ích. Đây là một cách học tiếng Trung hết sức hiệu quả mà không hề làm người học cảm thấy nhàm chán một chút nào.

Sách Tuyển tập truyện cười song ngữ Hoa Việt có gì đặc biệt?
Biên dịch và sưu tầm những câu chuyện này nhắm tới những nhóm độc giả rộng rãi: những bạn đang học trung văn (bằng B), bằng C, học sinh khối không chuyên, học sinh chuyên ngữ, sinh viên khoa Trung văn, giáo viên… và cả những người yêu thích môn Trung văn. Các câu chuyện viết bằng tiếng Trung, bao gồm cả chữ giản thể và chữ phổn thể.

Không chỉ là một cuốn truyện cười thông thường “Truyện cười song ngữ Hoa – Việt” còn là cuốn sách học tiếng Trung khơi nguồn cảm hứng tuyệt vời cho người học tiếng Trung, để từ đó giúp bạn làm chủ ngôn ngữ này.

 

Đánh giá Sách: Tuyển tập truyện cười song ngữ Hoa- Việt [PDF]
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sách: Tuyển tập truyện cười song ngữ Hoa- Việt [PDF]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top