[Sách] Tự học tiếng Trung Dành cho nhân viên văn phòng [file pdf]

(1 đánh giá của khách hàng)

44.000 75.000 

Tác giả Zhishi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 176
Nhà xuất bản NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

File scan sách cực kỳ chuẩn màu, rõ chữ, bạn có thể in ra giống hệt sách gốc. Nhấn vào đây để xem trước 1 số trang sách: “Pages From Tự học tiếng trung dành cho nhân viên văn phòng

Cuốn Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng là cuốn sách gối đầu giường dành cho nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan,…

Nếu như công việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, đối tác là người nói tiếng Trung. Hoặc bạn đang mong muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và nâng cao năng lực của bản thân hoặc đơn giản bạn chỉ muốn nói chuyện tiếng Trung với người nước ngoài hãy tham khảo ngay nội dung cuốn sách này nhé.

Đối tượng học cuốn Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng

Cuốn sách Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng rất phù hợp để học khi:

 • Sách dùng cho người biết tiếng Trung cơ bản hoặc mới bắt đầu
 • Bạn đã từng học mà mãi chẳng thể giao tiếp nổi những chủ đề trong công ty
 • Bạn mệt mỏi vì không còn hứng thú học tập vì không biết bắt đầu từ đâu
 • Bạn không có thời gian học cố định không thể theo lớp học cùng giáo viên
 • Nhưng bạn vẫn muốn chinh phục tiếng Trung để thành đạt hơn trong cuộc sống

Với tất cả những vấn đề trên, cuốn sách Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Cuốn sách tổng hợp những kiến thức vừa và đủ để phục vụ cho các bạn làm trong khối văn phòng, các bạn làm trong doanh nghiệp của các công ty Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông,…

Ưu điểm cuốn Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng

Cuốn sách Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng có các ưu điểm sau:

 • Sách được đúc kết những chủ đề, những mẫu câu thông dụng nhất dành cho khối văn phòng, doanh nghiệp.
 • Phiên âm bồi đi kèm giúp người học biết cách đọc đúng tiếng Trung
 • Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng không chỉ cung cấp các kiến thức về ngôn ngữ mà còn giúp các bạn nhân viên tìm hiểu sâu thêm về nghề nghiệp cũng như nghiệp vụ.

Đây chắc chắn là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các bạn. Hãy đặt mua ngay và học cùng cuốn sách này, thành công trong công việc sẽ tự tìm đến bạn.

Nội dung cuốn Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng

Cuốn sách Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng được chia thành 3 phần, bao quát nhiều chủ đề thường gặp trong giao tiếp tiếng Trung:

Phần I: Từ ngữ thường dùng trong giao tiếp hàng ngày. Phần này gồm 3 bài học lớn về: Chào hỏi, Thời gian và thời tiết, Nghề nghiệp và nơi ở

Phần II: Các kỹ năng làm văn phòng. Phần 2 gồm 4 bài học, các bạn sẽ được tiếp xúc với: Viết đơn tuyển dụng, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch; Phỏng vấn xin việc; Các mẫu soạn thảo đơn từ, văn bản thường dùng; Các mẫu soạn thảo hợp đồng.

Phần III: Các tình huống trong công việc văn phòng. Trong bài này các bạn sẽ được học 6 bài tương ứng với 6 tình huống thường gặp trong văn phòng bao gồm: Đặt vé đi lại, chỗ ở cho khách, tiếp khách tại nhà hàng; Đưa đón khách ở sân bay; Tổ chức triển lãm sản phẩm; Tổ chức liên hoan ở công ty; Phát biểu trong buổi họp tại văn phòng; Đi mua sắm dụng cụ văn phòng.

Mỗi bài học sẽ được chia thành 3 hoặc 4 phần tùy theo nội dung bài học và luôn đảm bảo những nhân viên văn phòng đang tự học tiếng Trung đều có tiếp thu bài trong một thời gian ngắn.

Các kiến thức trong một bài học bao gồm:

 • Từ mới
 • Mẫu câu
 • Tên riêng
 • Hội thoại
 • Các văn bản mẫu đối với các bài học về kỹ năng văn phòng như hợp đồng mẫu

Mỗi bài học vạch ra từng phần hướng dẫn người học tiếp thu bài nhanh nhất. Sở hữu ngay cuốn sách Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng để sớm có bứt phá trong công việc nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Trung văn phòng tại Nhà sách tiếng Trung.

1 đánh giá cho [Sách] Tự học tiếng Trung Dành cho nhân viên văn phòng [file pdf]

 1. Trung Trình Đã mua hàng

  Tự học tiếng trung dành cho nhân viên văn phòng sách rất hay bám sát thực tế cần dùng của nhân viên văn phòng. file scan chuẩn rất ok

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top