[Sách] Từ điển tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh [PDF]

30.000 360.000 

Cuốn sách từ tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh được áp dụng công nghệ scan mới nhất, cho ra sản phảm scan chất lượng giống bản gốc 99%.

SKU N/A Category

Cuốn sách từ điển tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh là cuốn từ điển được thực hiện bởi các cơ quan Hán ngữ như HanBan, Viện Khổng tử cho nên cuốn sách từ điển tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh này được đảm bảo chất lượng và uy tín.

Cuốn sách từ điển tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh được áp dụng phương pháp học ngoại ngữ mới, từng bài học được thiết kế khoa học mang đến hiệu quả học tốt nhất cho người học. Ngoài ra cuốn sách từ điển tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh sử dụng tranh ảnh là chủ điểm tạo ra không gian học sinh động không tạo cho người học cảm giác nhàm chán như khi học các cuốn từ điển chữ, nhưng vẫn cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức của bài.

Cuốn sách từ điển tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh được thiết kế với 15 chủ đề lớn và 142 chủ đề nhỏ. Chủ đề trong cuốn sách từ điển này là các chủ đề gần gũi, xoay quanh cuộc sống đời thường của chúng ta. Cuốn sách từ điển tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh được chia ra với 15 chủ đề lớn lần lượt là:

1, Kiến thức cơ bản.

2, Thông tin cá nhân.

3, Gia đình.

4, Trường học.

5, Công việc.

6, Mua sắm.

7, Ăn uống.

8, Bệnh viện.

9, Bưu điện, ngân hàng và cục công an.

10, Giao thông, du lịch.

11, Giả trí, thư giãn.

12, Hành vi, cảm xúc.

13, Thời tiết, mùa vụ.

14, Nghệ thuật, thể dục và quân sự.

15, Thế giới.

Cuốn sách từ điển tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh là một cuốn từ điển bằng tranh phù hợp với tất cả đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già. Cuốn sách từ điển tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh tập hợp đầy đủ các chủ đề xoay quanh cuộc sống cho nên sau khi đọc qua và học các từ vựng từ cuốn sách người học có thể tự tin trao đổi với người khác bằng tiếng Trung Quốc về một số chủ đề cuộc sống.

 

Đánh giá [Sách] Từ điển tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh [PDF]
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá [Sách] Từ điển tiếng Trung bằng tranh bản Trung Anh [PDF]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top