Sách sổ tay người học tiếng Hoa [PDF]

50.000 93.000 

Nhà xuất bản Nhà xuất bản Khoa học Xã hội
Biên soạn Trương Văn Giơi, Lê khắc Kiều Lục
Số trang 248

Cuốn sách sổ tay người học tiếng Hoa được áo dụng công nghệ scan tiên tiến nhất hiện nay của Hàn Quốc, sản phẩm scan có chất lượng cao tương đương với bản gốc. Các bạn có thể xem trước vài trang “Pages From Sách Sổ tay người học tiếng Hoa (bản tiếng Việt)” tại đây.

SKU N/A Category

Hiện nay nhu cầu học tiếng Trung Quốc ngày càng gia tăng, nhận thấy được nhu cầu học tiếng Trung Quốc của mọi người, từ đó cuốn Sách sổ tay người học tiếng Hoa được được biên soạn, xuất bản phục vụ người học. Hãy cùng Nhà sách tiếng Trung Shop tìm hiểu thông tin về cuốn Sách sổ tay người học tiếng Hoa này nhé!

Sách sổ tay người học tiếng Hoa

Hiện nay các giáo trình tiếng Hoa được đưa vào giảng dạy tại các trường học, trung tâm đều là các giáo trình nguyên bản hoặc được dịch lại của các giáo trình được sử dụng tại các trường học Trung Quốc. Những cuốn giáo trình này tuy rất hay nhưng có thiếu sót đối với người Việt Nam khi học tiếng Hoa.

Cảm thấy được điều đó, đội ngũ biên soạn đã xuất bản cuốn sách sổ tay người học tiếng Hoa nhằm khắc phục các điểm yếu của người học. Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, sức bật ngôn ngữ của người học.

Cuốn sách sổ tay người học tiếng Hoa này cung cấp đẩy đủ toàn bộ các kiến thức ngôn ngữ, như các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đề cập đến các yếu tố tạo thành chữ Hoa. cung cấp kiến thức về từ vựng, cách dùng từ vựng, kiến thức về ngữ pháp, các kết cấu câu thường được sử dụng.

Ngoài ra còn đi sâu phân tích các điểm giống nhau và khác nhau giữa tiếng Việt và tiếng Hoa, đưa ra cái nhìn tổng quát và cụ thể, giúp người học dễ ràng tiếp thu kiến thức hơn khi học tiếng Hoa. Nội dung cuốn sách cũng đề cập đến nhiều chủ đề mà các cuốn giáo trình thông dụng không đề cập đến đó là kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam.

Nội dung sách sổ tay người học tiếng Hoa

Nội dung cuốn sách được chia thành 5 phần lớn, trong các phần lớn này sẽ có những chương nhỏ hơn để giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. 5 phần lớn của cuốn sách lần lượt là:

  • Phần I: Ngữ âm và chữ viết. Phần này chủ yếu giới thiệu tới người học về cách phát âm và viết chữ Hoa.
  • Phần II: Các mẫu đàm thoại theo những chủ đề thông dụng. Trong phần này có những mẫu câu từ đơn giản đến phức tạp, là những đoạn hội thoại, mẫu câu mà người Trung Quốc thường dùng, giúp người học làm quen với cách nói chuyện của người Trung Quốc.
  • Phần III: Cách viết thư và đơn từ. Hướng dẫn người học viết các mẫu thư, các mẫu báo cáo, lá đơn.
  • Phần IV: Ngữ pháp. Giải thích các điểm ngữ pháp quan trọng và đã học qua.
  • Phần V: Từ vựng. Phần này người học sẽ học từ vựng theo từng chủ đề.

Cuốn sách sổ tay người học tiếng Hoa là một trong những cuốn sách hay đối với người học tiếng Hoa. Cuốn sách không chỉ cung cấp cho người học lượng kiến thức lớn cho người học mà còn mang lại giá trị to lớn mảng giáo trình dạy tiếng Hoa cho người Việt. Cuốn sách tạo ra một lối truyền tải kiến thức mới giúp mọi người có thể tiếp cận tiếng Hoa một cách dễ ràng và hiệu quả.

Các bạn tìm hiểu các khóa học tiếng Trung tại Nhà sách tiếng Trung tại đây nhé!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách sổ tay người học tiếng Hoa [PDF]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top