Mô Phỏng Đề Thi HSK Phiên Bản Mới Cấp Độ 2 [PDF, MP3]

(1 đánh giá của khách hàng)

128.000 206.000 

Thông tin sách Mô Phỏng Đề Thi HSK Phiên Bản Mới Cấp Độ 2:

Chủ biên Lưu Hồng Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 256
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM

Xem trước 1 vài trang sách tại đây:”Pages From mô phỏng đề thi HSK phiên bản mới cấp độ 2

Cuốn sách giáo trình “Mô Phỏng Đề Thi HSK Phiên Bản Mới Cấp Độ 2” là phiên bản mới của bộ đề mô phỏng đề thi HSK, được biên soạn trên cơ sở chỉnh sửa bộ đề phiên bản cũ.

Ưu điểm giáo trình Mô Phỏng Đề Thi HSK Cấp Độ 2

Hiện nay kỳ thi HSK đã được đổi mới đề cương, cuốn Mô Phỏng Đề Thi HSK Phiên Bản Mới Cấp Độ 2 được biên soạn đáp ứng với bài thi mới này. Có 2 ưu điểm nổi bật của sách đó là:

  1. Sách gắn liền với đề cương mới: Phiên bản cũ được chỉnh sửa dựa trên đề cương từ vựng, chủ đề, nhiệm vụ và các điểm ngữ pháp mới nhất.
  2. Dự đoán đề thi mới: Các đề mô phỏng được sửa lại một cách công phu từ nội dung, hình thức đến độ khó dựa vào sự thay đổi trong xu hướng ra đề. Điều này đảm bảo mức độ tương đồng cao nhất giữa đề mô phỏng và đề thi chính thức mới nhất.
  3. Thay đổi ngữ liệu mới: Sách được bổ sung các ngữ liệu mới nhất, phù hợp với sự thay đổi của xã hội hiện nay. Bộ đề này cũng là tài liệu rất thiết thực vì giúp người học vừa phát triển kỹ năng ngôn ngữ vừa mở rộng kiến thức xã hội.

Nội dung sách Mô Phỏng Đề Thi Thử HSK 2 trên giấy

Sách được thiết kế gồm 10 bài tổng hợp, mô phỏng giống y hệt như đề thi HSK 2. Mỗi 1 bài thi bao gồm tổng cộng 60 câu hỏi, được chia thành hai phần: Nghe và Đọc
1.  Phần Nghe: Có 35 Câu chia làm 4 phần (phần 1 – 3 mỗi phần 10 câu, phần 4 có 5 câu)

2.  Phần Đọc: Có 25 Câu chia làm 4 phần (phần 1 – 3 mỗi phần 5 câu, phần 4 có 10 câu).

Đặc biệt sách Mô Phỏng Đề Thi HSK Phiên Bản Mới Cấp Độ 2 gồm có các phần hướng dẫn bổ sung quan trọng cho các thí sinh về kỳ thi HSK 2 gồm:

  • Giới thiệu đề thi
  • Kim chỉ Nam về các đáp án
  • Demo về thẻ dự thi HSK 2.

Lưu ý một điều đó là cuốn sách Mô Phỏng Đề Thi HSK Phiên Bản Mới Cấp Độ 2 được thiết kế hoàn chỉnh và sử dụng trên phạm vi quốc tế bởi vậy sẽ không có tiếng Việt, tuy nhiên đừng lo lắng bởi cấu trúc và nội dung sách cực kỳ thân thiện giúp chúng ta dễ dàng hiểu và vận dụng.

Đề thi thử HSK 2 online trên máy

Trên đây là sách giúp bạn làm các bài thi HSK trên giấy đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn thi HSK trên máy thì có thể mua thêm tài khoản thi thử HSK 2 dưới link dưới đây:

https://chinesetest.online/course/view.php?id=2&section=2

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sách Giáo trình chuẩn HSK2 bản tiếng Việt [+file Fdf bản đẹp] tại shop Nhà sách tiếng Trung. Chúc các bạn sớm thi đỗ chứng chỉ HSK 2 cùng kho tài liệu của Nhà sách tiếng Trung.

1 đánh giá cho Mô Phỏng Đề Thi HSK Phiên Bản Mới Cấp Độ 2 [PDF, MP3]

  1. Trung Trình (xác minh chủ tài khoản)

    mô phỏng đề thi HSK cấp độ 2 nội dung hay, có ích cho ng thi hsk, shop bán sách giá rẻ file scan đẹp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top