Sách: Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình- Trình độ nâng cao

(1 đánh giá của khách hàng)

119.000 238.000 

Chủ biên Liu Chongren
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 232
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp Tp.HCM

Sách gồm hình ảnh, màu đẹp dễ học, sách được scan thành file mềm cực chuẩn, rõ màu, rõ chữ, bạn có thể xem trước 1 vài trang sách tại đây: “Pages From Ngữ pháp tiếng trung bằng hình

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình- Trình độ nâng cao nằm trong bộ sách gồm hai quyển tương ứng với hai trình độ: cơ bảnnâng cao. Sách giới thiệu một cách hệ thống tất cả những điểm ngữ pháp từ dễ đến khó cùng với hình minh họa vui mắt và vô số bài tập, giúp bạn dễ dàng nắm bắt cách sử dụng những cấu trúc câu để diễn tả đúng ý mình. Đây là giáo trình lý tưởng dành cho những người muốn tự học ngữ pháp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao và cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên.

Nội dung của sách được thiết kế theo hướng giúp bạn có sự hiểu biết toàn diện về ngữ pháp tiếng Trung cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Trung, trong đó có kỳ thi TOCFL.

Sách được biên soạn dựa trên các nguyên tắc tương ứng với thước đo khả năng học ngôn ngữ – ACTFL (Hội đồng giảng dạy ngoại ngữ Mỹ) và CEFR (Khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ chung châu Âu).

Các điểm ngữ pháp được sắp xếp dựa vào cấp độ và độ khó, được kết hợp với các chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày để bạn thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi học và có thể vận dụng nhanh chóng khi giao tiếp trong thực tế. Đặc biệt, những điểm ngữ pháp có cùng cấu trúc nhưng có cách sử dụng khác nhau được liệt kê cạnh nhau để bạn dễ so sánh.

Phần cuối sách có ba bài thi mô phỏng bài thi TOCFL cấp độ A (quyển Trình độ cơ bản) và cấp độ B (quyển Trình độ nâng cao) để bạn tự đánh giá khả năng của mình.

1 đánh giá cho Sách: Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình- Trình độ nâng cao
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sách: Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình- Trình độ nâng cao
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Trung Trình Đã mua hàng

    Ngữ pháp tiếng trung bằng hình ảnh nâng cao rất dễ học, có file scan rẻ có màu mè, in lại rất rẻ mà giống hệt sách gốc, rất đáng mua

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top