Sách giáo khoa tiếng Trung Quốc 9 [ PDF ]

50.000 100.000 

Thông tin chi tiết cuốn Sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc 9:

Nhà xuất bản Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam
Hình thức Bìa mềm
Số trang 112

Sách được sử dụng công nghệ in hiện đại nhất, các bạn cùng xem qua một vài trang scan tại đây: ”Pages From Sách giáo khoa tiếng trung quốc 9

Cuốn Sách giáo khoa tiếng Trung Quốc 9  là cuốn sách cuối cùng trong chương trình tiếng Trung Quốc ở Trung học cơ sở, hãy cùng Nhà sách tiếng Trung tìm hiểu thêm về nó nhé!

Giới thiệu cuốn Sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc lớp 9

Cuốn sách giáo khoa Tiếng trung quốc 9 do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam ấn hành nằm trong hệ thống sách giáo khoa tiếng Trung Quốc từ lớp 6 đến lớp 12, nội dung sách xoay quanh những chủ điểm gần gũi với cuộc sống, bám sát mục đích yêu cầu của chương trình và hứng thú học tập của học sinh. Với 17 bài (14 bài học và 3 bài ôn) sách cung cấp cho các em học sinh các kiến thức về ngôn ngữ văn hóa.

Sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc 9 nằm trong hệ thống sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc ở bậc Trung học cơ sở, được biên soạn và xuất bản đưa vào

sử dụng từ năm học 2005 – 2006 trong nhà trường phổ thông trên cả nước. Sách bám sát yêu cầu, mục tiêu của chương trình Tiếng Trung Quốc Trung học cơ sở, cung cấp cho học sinh kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá và chú ý rèn luyện năng lực thực hành giao tiếp, tạo hứng thú học tập cho học sinh theo hướng đối mới nội dung, phương pháp dạy và học ở trường phổ thông,

Nội dung Sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc 9

1. Bài khoá: được lựa chọn, biên soạn theo các chủ điểm gần gũi với cuộc sống đồng thời bám sát đặc điểm tâm sinh lí của học sinh :học tiếng Hán, lễ tết truyền thống, tình bạn, động thực vật, khoa học và kĩ thuật, thể thao, môi trường.

2. Từ mới: gồm chữ Hán, từ loại, phiên âm La-tinh và nghĩa của từ ngữ.

3. Ngữ pháp: giải thích ngắn gọn và rõ ràng các trọng điểm ngữ pháp, có kèm ví dụ.

4. Bài tập: bám sát nội dung bài khoá và trọng điểm ngữ pháp, gồm các dạng bài tập ngôn ngữ, bài tập giao tiếp, trắc nghiệm khách quan và tự luận.

Các bài ôn hệ thống hoá các kiến thức ngữ pháp trọng điểm của những bài học trước và đưa ra các bài tập củng cố kiến thức và rèn luyện kĩ năng. Trong quá trình biên soạn Tiếng Trung Quốc 9, với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng của cuốn sách, nhóm tác giả đã tham khảo, lựa chọn nhiều tư liệu giáo khoa của Trung Quốc và Việt Nam.

Đồng thời tiếp thu các ý kiến chi dẫn quý báu của các nhà sư phạm, các chuyên gia ngôn ngữ học, Hán học, đặc biệt là sự góp ý, sửa chữa quý báu của Giáo sư Thường Kính Vũ (Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, Trung Quốc) trong dịp Ông tham gia giảng dạy tại Việt Nam. Chúng tôi muốn tiếp tục được lắng nghe ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo, các em học sinh sử dụng sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc 9 này, nhằm tiếp tục hoàn thiện sách trong lần tái bản sắp tới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách giáo khoa tiếng Trung Quốc 9 [ PDF ]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top