Sách giáo khoa tiếng Trung Quốc 8

30.000 80.000 

Thông tin chi tiết cuốn Sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc 8:

Nhà xuất bản Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam
Hình thức Bìa mềm
Số trang 136

Sách được sử dụng công nghệ in hiện đại nhất, các bạn cùng xem qua một vài trang scan tại đây: ”Pages From Sách giáo khoa tiếng trung quốc 8

Hãy cùng Nhà sách tiếng Trung tìm hiểu về cuốn Sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc 8 này nhé!

Giới thiệu cuốn Sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc 8

Cuốn sách giáo khoa Tiếng trung quốc 8 do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam ấn hành năm trong hệ thống sách giáo khoa tiếng Trung Quốc từ lớp 6 đến lớp 12, nội dung sách xoay quanh những chủ điểm gần gũi với cuộc sống, bám sát mục đích yêu cầu của chương trình và hứng thú học tập của học sinh. Với 25 bài (trong đó có 20 bài học và 5 bài ôn) sách cung cấp cho các em học sinh các kiến thức về ngôn ngữ văn hóa.

Sách được biên soạn theo hướng đổi mới phương pháp dạy và học ở trường phổ thông, coi kiến thức ngôn ngữ là cơ sở, coi năng lực giao tiếp là mục đích cuối cùng, coi trọng vai trò hỗ trợ dạy và học của các yếu tố văn hoá. Nối tiếp sách giáo khoa Tiếng Trung Quốc 7, nội dung của sách đi sâu vào những chủ điểm gần gũi với đời sống sinh hoạt, học tập của học sinh ; cung cấp cho các em kiến thức ngôn ngữ, văn hoá ; chú ý rằn luyện kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết; nâng cao năng lực giao tiếp.

Nội dung cuốn sách giáo khoa Tiếng trung quốc lớp 8

Bài học gồm các phần:

1. Bài khoá: Trên cơ sở tâm lí lứa tuổi, nội dung bài khoá nói về những sự việc, hiện tượng gần gũi với cuộc sống thường ngày của học sinh, gây hứng thú cho các em.

2. Từ mới (kèm chú thích, nếu có).

3. Ngữ pháp: giải thích ngắn gọn các trọng điểm ngữ pháp, có ví dụ.

4. Bài tập: bám sát nội dung bài khoá và trọng điểm ngữ pháp, thiết kế bài tập theo các dạng bài tập ngôn ngữ, bài tập giao tiếp, bài tập chủ quan và bài tập khách quan.

Bài in hệ thống hoá các kiến thức ngữ pháp trọng điểm trong bốn bài học trước, thiết kế các bài tập để học sinh củng cố và khắc sâu kiến thức đã học.

Đánh giá Sách giáo khoa tiếng Trung Quốc 8
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sách giáo khoa tiếng Trung Quốc 8
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top