[Sách] 30 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Trung Mỗi Ngày [file pdf]

(1 đánh giá của khách hàng)

54.500 77.000 

Tác giả The Zhishi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 260
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Sách đã được các thầy cô giáo của trung tâm kiểm duyệt nội dung, rất hay và hiệu quả, các bạn có thể đọc thử trước bằng file scan đã được scan với công nghệ cao chuẩn màu, chuẩn chữ tại đây: “Pages From 30-phut-tu-hoc-giao-tiep-tieng-trung-moi-ngay

30 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Trung Mỗi Ngày là cuốn giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Trung chỉ với 30 phút tự học mỗi ngày. Sách có màu, bố cục rõ ràng, dễ nhìn, kích thước trung bình tiện mang theo bất kỳ nơi nào.

Nội dung sách gồm 2 phần chính:

#Phần 1: Làm quen với cách học tiếng Trung

Giới thiệu và tổng hợp những điều cơ bản về phương pháp học tiếng Trung, kết cấu chữ Hán, các bộ – cách viết chữ Hán, cách phiên âm, thanh điệu. Những kiến thức bước đầu này sẽ giúp học viên tiếp cận và làm quen với tiếng Trung một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

#Phần 2: 30 phút tự học giao tiếp tiếng Trung mỗi ngày

Đưa ra 11 bài học tương ứng với 11 tình huống giao tiếp cụ thể, thường gặp trong đời sống hàng ngày. Nội dung bài học bao gồm các mẫu câu, từ mới, cụm từ cần chú ý và các phương thức hội thoại đa dạng. Phần hội thoại tổng hợp ở cuối bài để học viên tự luyện tập và củng cố kiến thức.

Đây là những nội dung gắn liền với cuộc sống hàng ngày, giúp cho các bạn có thể học tiếng Trung một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thêm vào đó, phần “cụm từ cần chú ý” bám sát nội dung từng bài, giúp các bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân.

1 đánh giá cho [Sách] 30 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Trung Mỗi Ngày [file pdf]
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá [Sách] 30 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Trung Mỗi Ngày [file pdf]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Trung Trình Đã mua hàng

    Sách: 30 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Trung Mỗi Ngày dịch vụ tốt nên mua

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top