[Sách] 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản qua hình ảnh [PDF]

(1 đánh giá của khách hàng)

120.000 200.000 

Cuốn sách 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản qua hình ảnh được sử dụng công nghệ scan hiện đại đến từ Nhật Bản, cho ra sản phẩm scan chất lượng. Các bạn có thể xem trước vài trang scan”Pages From 1000 tu vung tieng trung co ban qua hinh anh” tại đây.

SKU N/A Category

Những năm gần đây tiếng Trung nổi lên như một hiện tượng, một trào lưu học ngôn ngữ mới, tiếng Trung Quốc nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân trên thế giới từ trẻ em cho đến người lớn.

Nhận thấy được sự cần thiết và quan trọng của sách giáo trình tiếng Trung Quốc. Cuốn sách 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản qua hình ảnh được xuất bản với mục đích tạo cho người không gian học mới cùng với đó là cung cấp kiến thức đầy đủ cho người học. Cuốn sách 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản qua hình ảnh được biên soạn và thiết kế một cách khoa học giúp người học có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức của cuốn sách này. Ngoài ra cuốn sách được thiết kế với hình ảnh là chủ điểm, thông qua hình ảnh sẽ giúp người học có ấn tượng hơn, ghi nhớ lâu hơn ý nghĩa của chữ Trung Quốc đó. Nội dung của cuốn sách 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản qua hình ảnh cũng rất hay và vô cùng gần gũi người học đặc biệt là cá bạn nhỏ tuổi sẽ không cảm thấy xa vời, thiếu thực tế. Nội dung của cuốn sách được phân bổ theo các chủ đề như: chủ đề nhà, chủ đề công viên, sở thú, màu sắc, thể thao, sở thích,vv.

Cuốn sách 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản qua hình ảnh có thể coi là một cuốn từ điển nhỏ nhập môn khi học tiếng Trung Quốc cho nên những từ vựng của cuốn sách này khá đơn giản, dễ nhớ và vô cùng thân thuộc, thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Người học và đặc biệt là các bạn nhỏ nên ưu tiên chọn cuốn sách 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản qua hình ảnh này làm cuốn sách nhập môn tiếng Trung Quốc vì cuốn sách này có quá nhiều ưu điểm như: Thiết kế khoa học, hình ảnh là chủ điểm cho nên người học tiếp thu được tối đa kiến thức song song sách cũng truyền tải được toàn bộ kiến thức. Các chủ đề thân quen xoay quanh con người chúng ta cho nên không tạo cảm giác nhàm chán đối với người học. Từ vựng đơn giản và dễ nhớ.

Sau khi người học hoàn thành cuốn sách 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản qua hình ảnh người học đã nền tảng cơ sở khá ổn có thể sử dụng tiếng Trung Quốc trong nhiều trường hợp, tình huống đã được học. Ngoài ra kiến thức từ vựng của người  cũng được bổ sung do đó người học có thể dễ dàng nâng cao trình độ tiếng Trung với những cuốn sách giáo trình nâng cao và các cuốn giáo trình có trình độ cao hơn.

1 đánh giá cho [Sách] 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản qua hình ảnh [PDF]
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá [Sách] 1000 từ vựng tiếng Trung cơ bản qua hình ảnh [PDF]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Nguyễn Ngô Minh Dương

    Cuốn sách rất hữu ích

    • Nhà sách tiếng Trung Quản trị viên

      Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top