Nhập Môn Giao Tiếp Trung Việt Tập 2 [ PDF, MP3]

100.000 149.000 

Chi tiết cuốn sách Nhập Môn Giao Tiếp Trung Việt tập 2:

Nhà xuất bản NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản 2018
Hình thức Bìa mềm
Số trang 268

Bộ giáo trình: Nhập môn giao tiếp Trung Việt tập 2 dành cho người bắt đầu học, cả bộ giáo trình gồm 25 bài học, hơn 1800 từ thường dùng, và 130 mục trọng điểm ngữ pháp.

nhap mon giao tiep 3

Giới thiệu cuốn Nhập Môn Giao Tiếp Trung Việt Tập 2

Có thể nói bộ giáo trình “Nhập môn giao tiếp Trung Việt tập 2” là một bộ sách thực sự cần thiết cho những người muốn tiếp cận tiếng Trung. Bộ sách gồm 25 bài học, hơn 1800 từ thường dùng và 130 trọng điểm ngữ pháp dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung.

Nội dung chính của cuốn sách bao gồm: phần khởi động, ngữ cảnh cụ thể, tìm ra các hiện tượng ngữ pháp, ghi nhớ, củng cố và nâng cao, dùng tiếng Hán hoàn thành nhiệm vụ và dùng ngôn ngữ làm việc.

Bộ giáo trình lấy ngữ cảnh thực tế đời thường để áp dụng vào trong bài học dựa trên 6 yếu tố rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày: mặc, ăn ở, đi lại, mua sắm, giải trí.

Điều này tạo cho người học tâm lí thoải mái dễ học vì khi học xong có thể áp dụng kiến thức đó vào ngay trong đời sống và nhớ lâu, nhớ sâu bài học. Bộ sách tạo cho người học một môi trường thích hợp nhất để vận dụng ngôn ngữ và còn tạo kích thích thúc đẩy động cơ học tập của người học.

Bố cục cuốn sách gồm:

Cuốn sách Nhập Môn Giao Tiếp Trung Việt tập 2 có bố cục như sau:

+ Ngữ âm

+ Nội dung chính:

– Phần khởi động

– Ngữ cảnh cụ thể

– Tìm ra các hiện tượng ngữ pháp

– Ghi nhớ, củng cố và nâng cao

– Dùng tiếng Hán hoàn thành nhiệm vụ.

– Dùng ngôn ngữ làm việc

– Từ vựng

– Phác hoạ cuộc sống.

Cả bộ giáo trình Nhập Môn Giao Tiếp Trung Việt tập 2 lấy ngữ cảnh thực tế kích thích hứng thú học tập của người học dựa theo sáu yếu tố:  Mặc, ăn, ở, đi lại, mua sắm, giải trí. Cuốn sách lựa chọn những ngữ cảnh giao tiếp điển hình, để người học đặt mình vào những hoạt động nhiệm vụ cụ thể, thông qua học tập, để người học có thể dần dần tiếp cận ngôn ngữ.

Bộ sách cung cấp cho người học môi trường thích hợp nhất để lý giải và vận dụng ngôn ngữ, kích thích động cơ học tập của người học, có lợi cho học tập ngôn ngữ và lí giải văn hoá.

Trên đây Nhà sách tiếng Trung đã giới thiệu tới các bạn cuốn sách Nhập Môn Giao Tiếp Trung Việt tập 1, bạn còn chần chờ gì khi sắm cho bản thân mình một cuốn về tự học ngay bây giờ

Đánh giá Nhập Môn Giao Tiếp Trung Việt Tập 2 [ PDF, MP3]
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhập Môn Giao Tiếp Trung Việt Tập 2 [ PDF, MP3]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top