Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu

(1 đánh giá của khách hàng)

50.000 210.000 

Kích thước 18.5 x 26 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 167
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Sách được scan cực chuẩn, có thể in ra giống 99% so với sách gốc, xem trước 1 số trang trong sách tại đây: “Pages From luyện nghe tiếng trung quốc cấp tốc cho người mới bắt đầu

Luyện Nghe tiếng Trung Quốc Cấp tốc cho người Mới bắt đầu – Kèm CD Hoặc File MP3 là bộ giáo trình tiếng Trung được biên soạn riêng cho sinh viên nước ngoài đến Trung Quốc du học ngắn hạn với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp tiếng Trung.

Toàn bộ giáo trình Luyện nghe tiếng Trung Quốc Cấp Tốc gồm 5 quyển, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao), trong đó mỗi quyển tương ứng với một trình độ của sinh viên nước ngoài có nhu cầu học tiếng Trung cấp tốc.

Giới thiệu sách Luyện Nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc

Luyện nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc là bộ giáo trình được biên soạn cho sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc với mục đích giúp sinh viên bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp. Toàn bộ giáo trình gồm 5 trình độ, được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp và nâng cao), trong đó mỗi quyển tương ứng với một trình độ của sinh viên nước ngoài có nhu cầu học cấp tốc.

Sinh viên nước ngoài đến du học ngắn hạn tại Trung Quốc thường có nhiều trình độ khác nhau, nếu chỉ biên soạn tài liệu theo ba trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao thì không đủ đáp ứng nhu cầu học tập của người học và nhu cầu dạy trong khoảng thời gian ngắn.

Vì vậy, cần phải chi tiết hoá nội dung giảng dạy, phân chia trình độ của giáo trình cụ thể hơn, đồng thời làm cho bộ giáo trình trở thành một sự kết hợp hữu cơ: Có hệ thống chặt chẽ theo chiều dọc, có giai đoạn trình độ theo chiều ngang để bộ giáo trình trở nên thích hợp hơn, thực dụng hơn.

Khi giảng dạy các khoá học cấp tốc cần chú trọng toàn diện đến tính hiệu quả và tính thực dụng của việc giảng dạy, phải ưu tiên giảng dạy các đặc điểm ngôn ngữ, chức năng, đề tài có mối quan hệ trực tiếp với các hoạt động trong giao tiếp, học tập, sinh hoạt hằng ngày của sinh viên.

Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các thầy cô trong quá trình dạy học. Song song với việc cung cấp hệ thống nội dung bài học và luyện tập, cần phải gợi ý về các phương pháp và kỹ năng giảng dạy cho người sử dụng.

Những người tham gia biên soạn bộ giáo trình này đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với các thầy cô giáo trẻ có nhiều sáng tạo trong phương pháp dạy học, nhiều người trong nhóm biên soạn này đã từng đoạt giải thưởng trong công tá giảng dạy trong và ngoài trường.

Nội dung sách luyện nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc

  • Chi tiết hoá nội dung giảng dạy, phân chia trình độ của giáo trình rất cụ thể, đồng thời làm cho bộ giáo trình trở thành một sự kết hợp hữu cơ: có hệ thống chặt chẽ theo chiều dọc, có giai đoạn trình độ theo chiều ngang để bộ giáo trình trở nên thích hợp hơn, thực dụng hơn.
  •  Nắm vững một cách hệ thống kiến thức ngôn ngữ và nhất là chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp: nghe và nói.
  • Giáo trình thể hiện một số phương pháp hay, kinh nghiệm quý báu của các giáo viên trong quá trình giảng dạy.
  • Nội dung chính của cuốn Luyện Nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc gồm những bài sau đây:

Luyên nghe Ngữ âm : Thanh mẫu 语音 一: 声母

Luyện nghe Ngữ âm : Vận mẫu  语音二: 韵母

Luyện nghe Ngữ âm : Thanh điệu 语音 三: 声调

Bài 1: Tên riêng và hỏi thăm 第一课: 姓名和 问候

Bài 2: Số đếm và quan hệ 第二课: 数字和日期

Bài 3: Thời gian và ngày tháng 第三课: 时间和日期

Bài 4: Mua bán 第四课: 购物

Bà 5: Ẩm thực 第五课: 饮食

Bài 6: Giao thông 第六课: 交通

Bài 7: Học tập và sở thích 学习和爱好

Bài 8: Phương vị, Phương hướng 第八课:方位

Bài 9: Nơi ở và cư trú 第九课:住宿 和 家

Bài 10: Dịch vụ sinh hoạt 第十课: 生活服务

Bài 11: Sức khỏe và trị liệu 第十一课: 健康和医疗

Bài 12: Mô tả nhân vật  第十二课: 人物描写

Bài 13: Thời tiết và trang phục 第十三课: 天气 和 服装

Bài 14: Tin nhắn 第十四课: 留言

Bài 15: Kế hoạch và sắp xếp 计划和安排

Qua những thông tin trên cuốn sách Luyện Nghe tiếng Trung Quốc cấp tốc dành cho người mới bắt đầu là sự lựa chọn cần thiết dành cho những bạn muốn luyện nghe tiếng Hán. Bạn còn ngại ngần gì mà không sắm cho mình một cuốn, hãy tìm hiểu thêm các khóa học tại Nhà sách tiếng Trung tại đây nhé!

1 đánh giá cho Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu
4.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 100% | 1 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Luyện Nghe Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Trung Văn

    Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tập 1)

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top