[Sách] Học Nhanh Nhớ Lâu Ngữ Pháp Tiếng Trung Thông Dụng [file pdf]

(1 đánh giá của khách hàng)

90.000 120.000 

Thông tin cuốn Học Nhanh Nhớ Lâu Ngữ Pháp Tiếng Trung Thông Dụng:

Chủ biên Gia Hân
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 182
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

File Pdf được Nhà sách tiếng Trung scan từ sách gốc, chuẩn màu, rõ chữ, cực đẹp, in ra giống sách gốc 99% . Các bạn có thể xem trước một số trang tại đây “Pages From Học nhanh nhớ lâu ngữ pháp tiếng trung thông dụng “

Trong việc học ngoại ngữ, ngữ pháp luôn được ví như bộ khung xương vững chắc. Do đó muốn học tốt và sử dụng thành thạo ngoại ngữ thì người học chỉ cần nắm vững kiến thức ngữ pháp.

Cuốn Học nhanh nhớ lâu ngữ pháp Tiếng Trung thông dụng là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn lúc này bởi lượng kiến thức phong phú, được biên soạn logic, dễ hiểu, có độ phổ biến rộng và phù hợp với mọi đối tượng muốn theo học tiếng Trung hiện nay.

Học nhanh nhớ lâu ngữ pháp tiếng Trung thông dụng

Nội dung sách Học nhanh nhớ lâu ngữ pháp Tiếng Trung thông dụng

Học nhanh nhớ lâu ngữ pháp tiếng Trung thông dụng là cuốn sách tự học trong bộ sách Học nhanh nhớ lâu tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu được biên soạn gồm 2 Chương với 15 bài học từ loại và 53 cấu trúc ngữ pháp thông dụng. Mỗi bài học gồm 5 phần:

  • Định nghĩa và phân loại
  • Đặc điểm và chức năng ngữ pháp
  • Ví dụ luyện tập

Cuốn sách bao gồm hệ thống ngữ pháp và từ vựng, dễ hiểu, phù hợp cho những ai mới làm quen với tiếng Trung. Cuốn sách gồm có hai chương chính cũng là hai điểm cần nắm vững trong hệ thống ngữ pháp tiếng Trung là: từ loại và các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thường gặp. Sách phù hợp với những ai học trình độ cơ bản.

Hoc nhanh nho lau ngu phap thong dung 1

Ưu điểm cuốn Học nhanh nhớ lâu ngữ pháp Tiếng Trung thông dụng

 Nguồn kiến thức bạn tiếp nhận được từ cuốn sách Học nhanh nhớ lâu ngữ pháp tiếng Trung thông dụng
Cuốn sách này sử dụng sơ đồ tư duy – Mindmap, đây là một trong những phương pháp học hiệu quả với khả năng tối ưu hóa ghi chép, thu thập và xử lý thông tin một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn đã và đang được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực dạy và học nói chung đặc biệt là học ngoại ngữ nói riêng.

Nội dung mỗi phần đều được minh họa bằng những hình ảnh trực quan sinh động, sắp xếp theo sơ đồ tư duy, giúp bạn đọc học và ghi nhớ kiến thức một cách hệ thống. Ngoài ra, trong mỗi phần cấu trúc cơ bản, tác giả còn biên soạn bài tập ngắn để thực hành và củng cố lại kiến thức ngữ pháp được giới thiệu trong bài.

Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách không thể thiếu dành cho những ai muốn bắt đầu chặng đường chinh phục tiếng Trung! Bạn có nhu cầu học tiếng Trung hãy tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Trung tại Nhà sách tiếng Trung tại đây nhé!

1 đánh giá cho [Sách] Học Nhanh Nhớ Lâu Ngữ Pháp Tiếng Trung Thông Dụng [file pdf]
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá [Sách] Học Nhanh Nhớ Lâu Ngữ Pháp Tiếng Trung Thông Dụng [file pdf]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng
  1. Trung Trình Đã mua hàng

    Học Nhanh Nhớ Lâu Ngữ Pháp Tiếng Trung Thông Dụng sách hay dễ hiểu shop scan sách rất có tâm.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top