Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày [ PDF ] tập 2

200.000 326.000 

Thông tin chi tiết Bộ giáo trình Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày:

Công ty phát hành Nhân Trí Việt
Ngày xuất bản 2017-06-12 00:00:00
Kích thước 18.5 x 23 cm
Dịch Giả Chu Trọng Thu
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 436
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày là bộ giáo trình đặc biệt dành cho những bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Trung. Không chỉ dừng lại ở đó, bộ giáo trình còn giúp bạn có thêm kiến thức về văn hoá lịch sử Trung Quốc, nhịp sống hiện đại ở Trung Quốc và thủ đô Bắc Kinh.

Giới thiệu bộ Giáo trình Trình Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày

Bộ giáo trình: Happy Beijing - Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày
Bộ giáo trình: Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày

Bộ giáo trình Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày trọn bộ gồm 2 tập.

Giáo trình kết hợp với các đoạn phim truyền hình ngắn trong DVD kèm theo, giàu hình ảnh, sinh động, thú vị. Âm thanh, hình vẽ, chữ viết phong phú và đẹp mắt, góp phần làm cho việc học tiếng Trung Quốc trở nên nhẹ nhàng, nâng cao hiệu quả học tập.

Nội dung bộ Giáo Trình Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày

Nội dung Bộ giáo trình Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc bao gồm những phần sau:

  • Bài học: Bộ giáo trình Happy Beijing – Đàm thoại tiếng Trung Quốc thực dụng hàng ngày gồm 40 bài, được chia làm 2 tập. Chủ đề trung tâm xoay quanh mỗi bài được biên soạn dưới dạng các tình huống đối thoại tiếng Trung Quốc ngắn gọn và thực dụng.
  • Từ mới: Happy Beijing – Đàm thoại tiếng Trung Quốc với hơn 600 từ. Từ mới được liệt kê trong mỗi bài là từ ngữ thường dùng trong chủ đề và ngữ cảnh của bài đó, bao gồm các từ vựng cơ bản nhất và thường dùng nhất trong cuộc sống với một số từ vựng trong du lịch và thể thao.
  • Cách diễn đạt thường dụng: Bám vào chủ đề mỗi bài, liệt kê các mẫu câu thường dùng và cách diễn đạt quen thuộc, tìm ra các điểm tri thức có tính quy luật, đồng thời giải thích một cách ngắn gọn kèm theo phần dịch Anh, Việt dễ hiểu dễ học.
  • Thực hành: Là phần mở rộng và bài tập thay thế đối với các câu trọng điểm và cách diễn đạt quen thuộc trong mỗi bài học, nhằm củng cố và mở rộng nọi dung đã học.
  • Câu trọng điểm: Gồm 200 câu. Mỗi bài liệt kê 5 câu trọng điểm. Đây chính là các ngữ liệu giao tiếp hàng ngày đơn giản nhất và thực dụng nhất, bao gồm các mẫu câu và cách diễn đạt quen thuộc trong mỗi bài, có giá trị thực tế rất lớn.
  • Các chức năng giao tiếp cơ bản: Có hơn 50 chức năng giao tiếp cơ bản gồm: Chào hỏi, giới thiệu, cảm ơn, xin lỗi, nhận biết, chào đón, tiếp đãi, tạm biệt, tán thưởng khen ngợi, yêu cầu, thương lượng, trưng cầu, cho phép, ngăn cấm, đề nghị, hỏi thăm…, sở thích, nhu cầu, kế hoạch, sắp xếp, khẳng định, phủ định, cầu chúc, chúc mừng, nhắc nhở… Học được cách diễn đạt thường dùng trong tiếng Trung Quốc ở những chức năng này, có thể bước đầu đáp ứng những nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.
  • Tình huống trong cuộc sống hàng ngày: Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc có khoảng 40 tình huống bao gồm các mặt hàng trong cuộc sống thường ngày, như: đón người tại sân bay, đi xe taxi, hỏi đường, hỏi thời gian, hỏi tên gọi, hỏi quốc tịch, hỏi họ tên, mặc cả, mua sắm, xin giúp đỡ, hẹn gặp, tham quan du lịch, trở ngại ngôn ngữ, thanh toán, đổi tiền tại ngân hàng, …
  • Yếu tố văn hoá: Điểm du lịch Bắc Kinh, cuộc sống xã hội hiện đại ở Bắc Kinh, văn hoá lịch sử, phong tục tập quán có liên quan và một số đề tài hấp dẫn khác…
  • Phụ lục: Bổ sung phần giới thiệu ngắn gọn ngữ âm tiếng Phổ thông Trung Quốc và một số từ ngữ thường dùng trong cuộc sống hàng ngày…

Bộ giáo trình Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc đã có những kiến thức cơ bản về tiếng Trung.

Trên đây là bộ giáo trình Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày mà Nhà sách tiếng Trung muốn giới thiệu đến các bạn. Truy cập Nhà sách tiếng Trung Shop xem thêm các đầu sách tiếng Trung hữu ích khác.

Đánh giá Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày [ PDF ] tập 2
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Happy Beijing – Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Thực Dụng Hàng Ngày [ PDF ] tập 2
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top