Sách: Gửi tôi thời thanh xuân (song ngữ Trung Việt, có pinyin) PDF

160.000 320.000 

Thông tin chi tiết cuốn sách Gửi tôi thời thanh xuân:

Tác giả Nhật Phạm
Xuất bản 2021
Nhà xuất bản Thanh niên 
Công ty phát hành Tuệ Lâm Linh
Số trang 403 

Gửi tôi thời thanh xuân là cuốn sách đặc biệt dành tặng cho tuổi thanh xuân. Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy thứ mà lâu nay bạn vẫn đang tìm kiếm và theo đuổi trong tâm trí.

Chúng ta có thể tìm thấy một bản thân thành thực nhất, nghe được những lời khuyên có giá trị nhất, nhận được lời an ủi cảm động lòng người nhất. Sách có đầy đủ tiếng Trung, tiếng Việt và pinyin dễ đọc.

Nội dung sách Gửi tôi thời thanh xuân

gui toi thoi thanh xuan
Gửi tôi thời thanh xuân

Gửi tôi thời thanh xuân viết lên những bức thư, gửi đến chúng ta 1001 lần cảm động. Sau khi cảm động, chúng ta cũng sẽ học được cách kiên cường mạnh mẽ. Chúng ta không thể để cho năng lượng của đời mình mất đi, vì những cố chấp và tấm lòng thuở ban đầu. Sau một số bức thư, sách cũng sẽ tổng hợp bảng từ mới tiếng Trung.

Trong cuốn sách Gửi tôi thời thanh xuân này, chúng ta có thể tìm lại những niềm tin từng có và gặp gỡ với con người chân thật của bản thân, chân thành hoà giải với chính mình, biết được bản thân cần thay đổi điều gì, cần khắc phục điểm gì, thậm chí có thể chúc mừng những lần thất bại của chính mình, dũng cảm đối mặt với những mặt chưa hoàn hảo của bản thân.

Không cần phải dồn ép bản thân trở thành người hoàn hảo hơn nữa, cũng chẳng cần ép buộc mình phải trở thành một ai khác, giống như đoá sen nở trong đầm bùn, nó vốn đã là một đoá hoa sen hoàn mỹ, chẳng cần phải so sánh với những bông hoa hồng khác, cũng chẳng cần cố gắng để trở thành một “đoá hoa sen đẹp hơn nữa”, bởi hiện tại đã là thời khắc đẹp đẽ nhất rồi.

Cuốn sách này, chúng ta cuối cùng cũng có thể thành khẩn mà đối mặt với trái tim mình rồi, lắng nghe tiếng nói và nhịp đập của nó, sau đó điều chỉnh lại bước chân mình, như vậy hạnh phúc mới có thể kéo dài mãi mã.

noi dung buc thu gui toi thoi thanh xuan
Nội dung các bức thư cuốn sách Gửi tôi thời thanh xuân
tu moi gui toi thoi thanh
Bảng tổng hợp từ mới

Cấu trúc một bức thư sách Gửi tôi thời thanh xuân

Một bức thư trong sách Gửi tôi thời thanh xuân sẽ có các phần sau:

  • Tên thư
  • Thư tiếng Trung
  • Pinyin của thư
  • Thư tiếng Việt

Thế giới không vì cảm xúc của chúng ta mà thay đổi, đôi lúc chúng ta đau buồn, đôi lúc chúng ta phiền muộn, những cảm giác đó dường như luôn quấn chặt lấy chúng ta. Nhà sách tiếng Trung Shop hy vọng cuốn sách Gửi tôi thời thanh xuân sẽ chữa lành tâm hồn bạn. Đặt mua và trải nghiệm ngay!

 

Nhấp chọn mua [Sách] hoặc [File mềm]

File PDF, Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách: Gửi tôi thời thanh xuân (song ngữ Trung Việt, có pinyin) PDF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top