Giáo trình tiếng Trung thương mại – Tập 2 [PDF, MP3, Đáp án]

150.000 240.000 

  • Chủ biênQuan Đạo Hùng
  • Bản dịch tiếng ViệtTiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng (Giảng viên trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh)
  • Số trang264
  • Khổ sách21×28,5cm

→ Xem lại cuốn 1:  Giáo trình tiếng Trung thương mại – Tập 1 [PDF, MP3 Đáp án]

SKU N/A Category

Giáo trình tiếng Trung thương mại là giáo trình dạy tiếng Trung dành cho các mục đích thông thường trong thương mại, phù hợp với những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Trung, đã học tiếng Trung một đến một năm rưỡi và nắm được những cấu trúc ngữ pháp cơ bản trong tiếng Trung hiện đại.

Bộ sách bao gồm hai tập có nội dung vừa độc lập vừa liên quan với nhau, lấy bối cảnh là một đoàn đại diện trong lĩnh vực thương mại của Mỹ đến Trung Quốc. Sách lần lượt giới thiệu những tình huống thường gặp trong các khâu của hoạt động thương mại và các hoạt động nghi lễ xã giao có liên quan, gắn liền với tình hình phát triển hiện tại của nền kinh tế Trung Quốc. Các bài học có ngôn ngữ ngắn gọn, sinh động và giàu tính hài hước. Các tài liệu kèm theo đều là tài liệu gốc, bám sát thực tế trong hoạt động thương mại để giúp người học làm quen với tình huống thật. Các bài tập được thiết kế theo hướng rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kết hợp học kiến thức với thực hành, có hình thức đa dạng, sinh động, chú trọng đưa ra gợi ý để người học suy nghĩ.

Giáo trình tiếng Trung thương mại lần sản xuất thứ ba có những đặc điểm sau:

Chia 16 bài học thành hai tập

Bộ sách bao gồm hai tập có nội dung vừa độc lập vừa liên quan với nhau, lấy bối cảnh là một đoàn đại diện trong lĩnh vực thương mại của Mỹ đến Trung Quốc. 

Bao gồm 16 bài học, mỗi tập 8 bài với nội dung được thiết kế theo trình tự thời gian. Tám bài sau có độ khó tăng dần so với tám bài đầu. Giáo viên có thể chọn một trong hai tập để dạy dựa vào nhu cầu thực tế của học viên.

Nội dung bài học được cập nhật 

Sách lần lượt giới thiệu những tình huống thường gặp trong các khâu của hoạt động thương mại và các hoạt động nghi lễ xã giao có liên quan, gắn liền với tình hình phát triển hiện tại của nền kinh tế Trung Quốc. 

Cụ thể, trong giáo trình có bài Quảng cáo và đẩy mạnh việc bán hàng, Phỏng vấn tuyển dụng, Khu công nghiệp,..

Nhiều bài tập và hoạt động

Phần bài tập và hoạt động trong mỗi bài học được chia thành ba mục: Bài tập từ vựng, Bài tập cấu trúc câu, Đọc, thảo luận và các hoạt động khác. Khi thiết kế phần này, tác giả đã kết hợp phương pháp giao tiếp, cách dạy thông qua bài tập, phương pháp học chú trọng sự tương tác…

Mục bài tập từ vựng , Đọc, thảo luận và các hoạt động khác trong bản thứ ba này được mở rộng đáng kể, nhiều dạng bài tập và hoạt động được thêm vào (hoặc chỉnh sửa).

Ở cuối phần bài tập và hoạt động, có thêm tiểu mục ôn tập nhanh được trình bày dưới dạng bài đọc thêm. Đây là bài đọc được thiết kế dựa trên các đoạn đối thoại trong cùng bài học hoặc ở các bài học trước.

Bổ sung tài liệu nghe

Ngoài những đoạn ghi âm cho các đoạn đối thoại, bài đọc và từ vựng giống như lần xuất bản trước, tác giả còn cung cấp thêm những đoạn ghi âm cho một số bài tập cấu trúc câu và tiểu mục ôn tập nhanh. Tất cả tài liệu nghe đều được đánh dấu bằng ký hiệu hình tai nghe.

Thêm mã QR để học viên nghe các đoạn ghi âm, xem bản dịch đoạn đối thoại và bài đọc.

Để thuận tiện hơn cho người học, ở lần xuất bản này, mã QR được thêm vào sách. Mã QR cạnh tựa đề mỗi bài học chứa tất cả các đoạn ghi âm trong bài học đó. Mã QR cũng được đặt ở phần Đối thoại và Bài đọc, quét mã ở vị trí này sẽ xem được bản dịch đoạn đối thoại và bài đọc.

Đánh giá Giáo trình tiếng Trung thương mại – Tập 2 [PDF, MP3, Đáp án]
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Giáo trình tiếng Trung thương mại – Tập 2 [PDF, MP3, Đáp án]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top