Giáo trình Hán ngữ MSUTONG Sơ cấp 2 [PDF, MP3] bản màu đẹp [có Đáp án đi kèm]

(5 đánh giá của khách hàng)

94.000 500.000 

Năm xuất bản 2020
Tác giả Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh
Số trang 152
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

File Pdf được Nhà sách tiếng Trung scan từ sách gốc, chuẩn màu, rõ chữ, cực đẹp, in ra giống sách gốc 99% . Các bạn có thể xem trước một số trang tại đây “Pages From Giáo trình Hán ngữ MSUTONG sơ cấp 2

SKU N/A Category Tag

Giáo trình Hán ngữ MSUTONG sơ cấp 2 là tài liệu Hán Ngữ không thể bỏ qua khi học tiếng Trung, cung cấp kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn chinh phục HSK thành công.

Trọn bộ Sách Giáo trình Hán ngữ MSUTONG gồm có 4 cuốn đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói. Trong đó, trình độ Sơ cấp bao gồm các cuốn sau:

Giáo trình Hán ngữ Msutong sơ cấp 2

Cuốn Giáo trình Hán ngữ Msutong sơ cấp 2 giúp bạn:

 • Giảng dạy và học tập để sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp, không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.
 • Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.
 • Người học vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.

Ưu điểm của Giáo trình Hán ngữ MSUTONG sơ cấp 2:

 • Nằm trong bộ sách giáo trình Hán ngữ MSUTONG sơ cấp là Bộ giáo trình chính thống được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Hán ngữ Quốc tế của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – đơn vị số một trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài, được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại các trường học của Trung Quốc.
 • Với những cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, “Giáo trình Hán Ngữ MSUTONG sơ cấp 2” giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể SỬ DỤNG GIAO TIẾP và có đủ hệ thống kiến thức và năng lực thi HSK.
 • Tổng hợp đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết.
 • Học mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại. Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách cung cấp cho bạn giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống.

5 đánh giá cho Giáo trình Hán ngữ MSUTONG Sơ cấp 2 [PDF, MP3] bản màu đẹp [có Đáp án đi kèm]

 1. Trung Trình Đã mua hàng

  Hán ngữ MSUTONG sơ cấp 2 là cuốn sách hay, shop bán giá hợp lý file scan rất có tâm

 2. thảo Đã mua hàng

  tốt

 3. Diệu Linh Đã mua hàng

  Mình mới nhận hàng hôm qua. Sách đẹp lắm mà còn mới nguyên. Mình sẽ ủng hộ tiếp lần sau

 4. Trung Văn

  Sory bạn. Bên mình đã cập nhật file Audio rồi ạ

 5. Trung Văn

  Có vấn đề cần giải quyết nhanh bạn có thể gọi vào số hotline: 0989543912 hoặc số máy bàn (024) 6668.1234 trong giờ hành chính

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top