[+Đáp án] Đề thi thử TOCFL Band A quyển 3| Tài liệu luyện thi TOCFL cấp tốc

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tên sách tiếng Trung 華語文能力測驗模擬試題-Band A 3
Tên sách tiếng Việt Đề thi thử TOCFL Band A quyển
Thông số kỹ thuật Bìa mềm / 85 trang / 21 x 29,5 x 0,43 cm
Nơi xuất bản Đài Loan
Ngôn ngữ Tiếng Trung và tiếng Anh
SKU N/A Category Tag

TOCFL là chứng chỉ đánh giá năng lực người học ngôn ngữ tiếng Trung phồn thể. TOCFL có tổng 3 Band cũng giống như 6 cấp trong kỳ thi HSK. 3 Band lần lượt là:

  • Band A
  • Band B
  • Band C

Cuốn sách Đề thi thử TOCFL Band A quyển 3 nằm trong bộ sách đề thi thử TOCFL các Band. Để học được cuốn này các bạn cần học qua các sách đề thi thử TOCFL Band A quyển 1 và đề thi thử TOCFL Band A quyển 2. Xem trước nội dung cuốn Đề thi thử TOCFL Band A quyển 3 dưới đây.

Giới thiệu cuốn Đề thi thử TOCFL Band A quyển 3

Nếu bạn đang cần chứng chỉ TOCFL Band A thì không thể bỏ qua được bộ sách đề thi thử TOCFL này. Hiện nay có rất nhiều đầu sách luyện thi TOCFL tuy nhiên cuốn sách này vẫn được đề xuất lựa chọn là đầu sách gối đầu giường cho không chỉ là những bạn đang cần thi chứng chỉ mà còn dành cho cả các bạn đang có nhu cầu học ôn chắc về ngữ pháp và từ vựng trình độ cơ bản nữa.

Cuốn có sự hệ thống và giới thiệu toàn diện về kỳ thi TOCFL, được lấy làm tài liệu luyện thi TOCFL tại Đài Loan. Do các giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm của Đại học sư phạm Đài Loan biên soạn. Từ vựng được cập nhật mới song song với sự phát triển của tiếng Hoa phồn thể hiện đại, nhưng ngữ pháp của sách được giới thiệu rất chi tiết và kỹ lưỡng. Vẫn là lựa chọn hàng đầu của các trung tâm tiếng Hoa dạy theo chương trình Đài Loan đặc biệt là dành cho các khóa học luyện thi chứng chỉ TOCFL trong và ngoài nước hiện nay.

Nội dung cuốn TOCFL Band A quyển 3

Đáp ứng sự quan tâm, mong muốn của các quý vị phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh về 1 tài liệu luyện thi chứng chỉ TOCFL tổng hợp chi tiết nhất. Cuốn sách Đề thi thử TOCFL Band A quyển 3 phục vụ ôn luyện cho các kỳ thi Tuyển Sinh vào lớp 10 chuyên Trung và luyện thi Đại học , TOCFL , cuốn đề thi thử TOCFL Band A đã xuất bản với nội dung chính như sau :

  • Giới thiệu từ a đến z về kỳ thi TOCFL , những thông tin chi tiết sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về chứng chỉ này
  • Phần giảng giải về từ vựng ngữ pháp trong từng dạng bài trong đề thi
  • Phần tổng hợp các đề thi TOCFL có đáp án.

Cuốn đề thi thử TOCFL Band A quyển 3 này được ví như thuốc thần dược giúp bạn dễ dàng chinh phục chứng chỉ thi TOCFL 2 nhanh chóng. Bộ sách đề thi thử TOCFL gồm tổng 3 Band mỗi Band 5 cuốn, mỗi cuốn sẽ có Hãy sở hữu ngay hôm nay cùng Nhà sách tiếng Trung.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[+Đáp án] Đề thi thử TOCFL Band A quyển 3| Tài liệu luyện thi TOCFL cấp tốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top