[+Đáp án] Đề thi thử TOCFL Band A quyển 5| Tài liệu luyện thi TOCFL cấp tốc

50.000 199.000 

Tên sách tiếng Trung 華語文能力測驗模擬試題-Band A 4
Tên sách tiếng Việt Đề thi thử TOCFL Band A quyển 4
Thông số kỹ thuật Bìa mềm / 85 trang / 21 x 29,5 x 0,43 cm
Nơi xuất bản Đài Loan
Ngôn ngữ Tiếng Trung và tiếng Anh
SKU N/A Category Tag

TOCFL viết đầy đủ là Test of Nhà sách tiếng Trung as a Foreign Language (TOCFL). Tên tiếng Việt là Kỳ thi năng lực Hoa ngữ. Tên tiếng Hoa của kỳ thi này là 華語文能力測驗 Huáyǔ wén nénglì cèyàn. Đây là bài thi kiểm tra khả năng và mức độ thông thạo tiếng Hoa của người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hoa. Khi có chứng chỉ TOCFL các bạn sẽ có thể xin học bổng, xin vào làm việc tại các công ty Đài Loan.

 Đề thi thử TOCFL Band A quyển 5 là cuốn sách nằm trong bộ 12 quyển đề thi thử TOCFL gồm 1 cấp độ phân thành 4 quyển, mỗi quyển mô phỏng đề thi với phần nghe, phần đọc giống với đề thi nhất. Để thi đỗ chứng chỉ TOCFL Band A hay còn gọi là chứng chỉ TOCFL 2 các bạn nên học cuốn này.

Nội dung sách đề thi thử TOCFL Band A quyển 5

Sách đề thi thử TOCFL các Band được chia thành ba tập: “Trình độ sơ cấp cơ bản”, “Trình độ nâng cao nâng cao” và “Trình độ thông thạo tiếng Trung”.

Nội dung sách  đề thi thử TOCFL Band A quyển 5 bao gồm:

  • Giới thiệu về kỳ thi năng lực tiếng Trung: Phần này giúp các thí sinh sẽ hiểu rõ về đề thi này, đặc điểm, công dụng và các nội dung liên quan khác hiểu sâu hơn, lấy đó làm tài liệu tham khảo để áp dụng cho bài thi.
  • Luyện thi: Cung cấp hướng chuẩn bị cho hai phần nghe và đọc trong bài thi này, để người dự thi có thể nắm bắt đầy đủ cả việc học tiếng Trung và luyện thi.
  • Full-True Mock Test: Bài thi thử hoàn toàn đúng được chuẩn bị giống hệt như bài thi thật và kèm theo một đĩa CD nghe. Đề thi thử này cũng được đăng tải trên website của Hội, thí sinh cũng có thể luyện đề online miễn phí. Thông qua việc luyện tập trước khi thi, bạn không chỉ có thể làm quen với các dạng câu hỏi và phương pháp trả lời của phần thi này mà còn có thể thoải mái hơn khi làm bài.

→Tham khảo thêm khóa luyện thi TOCFL cấp tốc hình thức học tiếng Trung Online

Sách đề thi thử TOCFL Band A quyển 5 có hình ảnh như sau:

華語文能力測驗模擬試題-de-mo-phong-tocfl-band-a-quyen-5

Sách đề thi  thử TOCFL Band A quyển 5 có nội dung luyện thi tiếng Đài Loan. Bộ đê luyện từ vựng 5 cấp tiếng Đài Loan cực chuẩn bao gồm đầy đủ: Phồn thể, Giản thể, Phiên Âm, Tiếng Việt cực hiếm đã có hàng tại shop của trung tâm tiếng Trung Nhà sách tiếng Trung. Sách được trung tâm chọn lọc và kiển duyệt rất kỹ về nội dung, sách cực kì bổ ích cho các bạn luyện thi phồn thể và tham khảo đề thi TOCFL.

Ưu điểm của sách đề thi thử TOCFL Band A quyển 1

Sách đề thi thử TOCFL Band A có nhiều ưu điểm để các bạn cần thi chứng chỉ TOCFL Band  A lựa chọn làm tài liệu luyện thi uy tín.

  • Các đề trong sách sát với đề thi thật
  • Dễ học vì có mục lục rõ ràng
  • Nội dung phong phú, có phần giải thích đáp án
  • Gọn nhẹ, dễ mang theo học bất cứ ở đâu, lúc nào.

Sở hữu ngay cuốn sách Đề thi thử TOCFL Band A quyển 5 để chinh phục chứng chỉ TOCFL Band A ngay thôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[+Đáp án] Đề thi thử TOCFL Band A quyển 5| Tài liệu luyện thi TOCFL cấp tốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top