999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân [Book, Pdf]

150.000 200.000 

Thông tin chi tiết về cuốn sách 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân:

Tác giả Đặng Thanh Thảo
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Năm xuất bản 2018
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 400

 

SKU N/A Category

Cuốn sách 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân là cuốn sách mang màu sắc hạt giống tâm hồn duy nhất tại Việt Nam có phiên bản đầy đủ Trung- Phiên âm- Việt giúp các bạn học ngôn ngữ Trung có thể vừa đọc để sống tốt và luyện tập dịch hiểu thêm tiếng Trung!

Giới thiệu cuốn 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân

写给自己的999 封信 – 愿你成为最好的自己– 999 bức thư viết cho chính mình – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Cuốn sách đình đám tại Trung Quốc thu hút hàng triệu lượt order đã có mặt tại Việt Nam với phiên bản Trung (Chữ Hán- Phiên âm ) và dịch nghĩa tiếng Việt theo phong cách người Việt!

“Tôi không phải là một bookholic, nhưng khi đọc đến cuốn 写给自己的 999封信 của tác giả Trung Quốc thì nó thôi thúc tôi phải dịch cho bằng hết cuốn sách này để tất cả các bạn trẻ Việt Nam đều có thể đọc và hiểu được nó và rồi chúng tôi đã làm điều đó, tỉ mỉ, chi tiết từ nội dung đến hình thức bên ngoài.

Ôi cha mẹ ơi, mới 27 năm sống trên đời thôi mà từng câu từng chữ của cuốn sách 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân cứ như viết cho chính tôi vậy, 999 bức thư, 999 tâm tình về đời, về người, về tình yêu, sự cố gắng, sự thành công thất bại. Tôi 27, tôi nhìn thấy mình trong đó và tôi tin chắc rằng ai đang cầm trên tay cuốn sách đó cũng sẽ nhận ra mình và làm được những điều kỳ diệu.

Sách viết cho chúng ta, những kẻ bộ hành khát nước trên sa mạc, cho những ai đang chới với giữa những ngã ba của cuộc đời.

Nếu ai đó đang mong ngóng một chiếc phao cứu sinh giữa dòng đời cố nhấn chìm bạn xuống, nếu ai đó cần một chiếc dù che nắng che mưa hoặc đơn giản nếu ai đó cần một thầy tâm lý thì đừng bỏ qua cuốn sách 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân này, nó tốt hơn bất cứ loại thuốc tinh thần nào khác trên đời này.

Các bạn đọc đi, tin tôi đi, các bạn có thể không cần một đôi giày xịn, một chiếc áo đẹp, nhưng cuốn sách này thì cần phải có, nó phải gối đầu giường chúng ta”

Thanh xuân, là những năm tháng tươi đẹp nhất, là những giây phút trải nghiệm khó quên nhất của một đời người. Mùa hoa của tuổi 16, hãy để bản thân khoe sắc rực rỡ; mùa mưa của tuổi 17, hãy để bản thân học cách trưởng thành; bầu trời của tuổi 18, cần để ước mơ của mình bay cao. Chúc bạn trong những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ, được sống với một phiên bản tốt đẹp nhất của bản thân.

Trích đoạn một vài bức thư trong cuốn sách

Dưới đây là một số bức thư trong cuốn sách 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân gửi tới các bạn hãy cùng Nhà sách tiếng Trung đọc nó nhé:

Bức thư số 1 – Trích 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân:

 • 写给自己的第1封信
  从今天开始,每天微笑吧,世上除了生死,都是小事。不管遇到了什么烦心事,都不要自己为难自己;无论今天发生多么糟糕的事,都不应该感到悲伤。今天是你往后日子里最年轻的一天了,因为有明天,今天永远只是起跑线。
 • Cóng jīntiān kāishǐ, měitiān wéixiào ba, shìshàng chúle shēngsǐ, dōu shì xiǎoshì. Bùguǎn yù dàole shénme fánxīn shì, dōu bùyào zìjǐ wéinán zìjǐ; wúlùn jīntiān fāshēng duōme zāogāo de shì, dōu bù yìng gāi gǎndào bēishāng. Jīntiān shì nǐ wǎng hòu rìzi lǐ zuì niánqīng de yītiānle, yīnwèi yǒu míngtiān, jīntiān yǒngyuǎn zhǐshì qǐpǎoxiàn.
 • Bức thư số 1 viết gửi bản thân:
  Bắt đầu từ ngày hôm nay, mỗi ngày đều phải mỉm cười, trên đời này, ngoài cái chết, tất cả chỉ đều là chuyện nhỏ. Cho dù có gặp phải chuyện buồn gì, cũng đừng tự làm khó bản thân; mặc cho ngày hôm nay có bao điều tồi tệ xảy ra, cũng đừng cảm thấy đau buồn. Ngày hôm nay là ngày bạn trẻ tuổi nhất trong tất cả những chuỗi ngày sau này, bởi vì còn có ngày mai, cho nên hôm nay mãi mãi vẫn chỉ là điểm xuất phát.

Bức thư số 66 – Trích 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân:

 • 写给自己的第66封信
  你不能决定太阳几点升起,但可以决定自己几点起床;你不能控制生命的长度,但可以增加生命的宽度。别嫉妒别人的成功,在你看不见的时候,他们流下了你想象不到的汗水。与其羡慕,不如奋斗!
 • Ni buning juéding tifying il diin sheng qi, dan keyi jucding zhi i din qichuang ni baneng kongzhi shengming de changdu, dan kesi zengiä shengming de kuindà Bè fid bieren de chénggong, zài ni kin bujan de shibou, tamen ixile ni xtingxiang bù dio de hinshui. Yüqi xiinmi, buni fendout
 • Bức thư viết cho chính mình số 066
  Bạn không thể quyết định mặt trời sẽ mọc vào lúc mấy giờ nhưng có thể quyết định bản thân khi nào sẽ thức giấc. Bạn không thể kiểm soát được chiều dài của sinh mệnh nhưng có thể làm chủ chiều rộng của cuộc sống. Đừng với ghen tị với những thành công của người khác khi bạn không nhìn thấy những giọt mồ hôi nước mắt họ phải đổ xuống, những giọt mồ hôi nước mắt bạn chẳng cách nào có thể tưởng tượng được. Thay vì đơn thuần ngưỡng mộ họ, chi bằng hãy tự mình cố gắng phấn đấu hết sức có thể.

Bạn còn chần chờ điều gì mà không mua ngay cho bản thân một cuốn 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân để tiếp thêm động lực, tô điểm thêm những màu sắc mới mẻ hơn cho cuộc sống thường ngày của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Trung hãy tìm hiểu thêm các khóa học tiếng Trung tại Nhà sách tiếng Trung tại đây nhé ^^!

Đánh giá 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân [Book, Pdf]
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân [Book, Pdf]
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Scroll to Top