[Sách] 3000 từ vựng tiếng Trung thông dụng [PDF – Flash Card]

(2 đánh giá của khách hàng)

60.000 110.000 

Chủ biên Hoàng Vân
Năm xuất bản 2021
Số trang 424
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Sách hay đã được scan cực đẹp, bạn có thể học online hoặc in ra để học, sách sau in giống 99% với sách gốc. Xem trước vài trang tại đây: “Pages From 3000 từ vựng tiếng trung thông dụng

Với các bạn học tiếng Trung, 3000 từ vựng tiếng Trung thông dụng từ lâu đã trở thành một phần vô cùng quan trọng luôn được mọi người ưu tiên để có thể hướng tới giao tiếp thành thạo một cách nhanh nhất. Từ vựng chính là cầu nối giúp người học hiểu và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân cũng như dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và nắm bắt văn hóa Trung Hoa.

Thực tế có rất nhiều người đã và đang học tiếng Trung gặp khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng vì số lượng từ vựng quá nhiều và các phương pháp học từ vựng hiện tại không đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học từ vựng của bạn đọc, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách 3000 từ vựng tiếng Trung thông dụng tổng hợp những từ vựng tiếng Trung được sử dụng với tần suất nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày và trong một số kỳ thi quốc tế thường dung. Ngoài việc liệt kê những từ vựng thông dụng, cuốn sách còn đưa ra cách phát âm, âm Hán Việt, nghĩa cũng như ví dụ minh họa để các bạn có thể hiểu rõ và sử dụng đúng từ vựng vừa học, từ đó giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng và nâng cao khả năng tiếng Trung, đặc biệt là đạt kết quả tốt trong các kỳ thi HSK.

Nội dung sách 3000 Từ vựng Tiếng Trung thông dụng

  • Sách bao gồm 5 Giai đoạn học tương ứng từ 1-5 theo lộ trình tăng dần từ cơ bản đến nâng cao.
  • Hệ thống từ vựng trải dài kèm theo ví dụ thực tế
  • Nội dung phong phú đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người học
  • Hiệu quả ứng dụng cao sau khi học

Đây là một trong những cuốn sách mà bất kỳ bạn nào muốn học và sử dụng thành thạo tiếng Trung đều nên sở hữu bởi nó sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thiện quá trình rèn luyện giao tiếp cũng như luyện thi HSK tại nhà một cách nhanh chóng.

2 đánh giá cho [Sách] 3000 từ vựng tiếng Trung thông dụng [PDF – Flash Card]

  1. Trung Trình Đã mua hàng

    3000 từ vựng tiếng Trung thông dụng từ vựng hay mình mua file rất rẻ và tiện

  2. hoàng hữu phước

    tuyệt vời lắm

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top